ธันวาคม 6, 2022

เต้ย พงศกร-เต้ย จรินทร์พร เปลี่ยนลุคขัดใจผู้จัด

หลังจากเหล่าศิลปินดารา พากันเก็บตัวอยู่บ้าน หลายคนก็เริ่มที่จะติดซีรี่ส์เกาหลีไปตามๆกันเเล้วค่า เเละเรื่องที่มาเเรงในตอนนี้ก็คงจะเป็น Itaewon Class ซึ่งเป็นเรื่องราวชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบของหนุ่ม พัคเเซรอย เเละพระเอกหนุ่มเรื่องนี้ก็ทำเอาสาวไทยต่างพากันตัดต่อภาพเพื่อให้ได้ใกล้ชิดพระเอกเกาหลีคนนี้อีกด้วย

เเละสำหรับหนุ่มไทยนั้นก็อินตามซีรี่ส์ไม่เเพ้สาวๆเลยค่า เพราะเหล่าดาราชายหลายคนก็เริ่มที่จะไปตัดผมทรงนี้ตามกระเเส พัค เเซรอยกันเเล้ว รวมถึงหนุ่ม เต้ย พงศกร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอหั่นผมหน้าม้าตามด้วย เเถมยังเรียกตัวเองว่า พัค เเซรอย อีก

พร้อมทั้งหนุ่ม เต้ยยังเผยว่า ” วันนี้เป็นวันที่มีความสุขอีกวัน😁🙏🏻มาร่วมแพ็คถุงยังชีพจากเงินบริจาคของประชาชนใน #โครงการช่อง3เคียงข้างคนไทยฝ่าภัยโควิด19 ขออนุโมทนาบุญสาธุให้กับทุกๆท่านที่ร่วมบริจาคนะครับ🙏🏻😊#เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน✌🏻 ปล. มีแดนซ์ให้กำลังใจส่งท้ายด้วยจร้าาาา✌🏻😂”

ทำเอาผู้จัดละครอย่าง ตู่ ปิยวดี ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า พงทำพี่นอนไม่หลับเลย ซึ่งทางด้านหนุ่มเต้ยถึงกับรีบตอบกลับว่า “ขอโทษครับบบถ้าไม่ทัน ผมจะดึงออกมาทีละเส้นเองครับ”

เเถมนางเอกคู่ขวัญอย่างสาวเต้ย จรินทร์พร ก็ได้ตัดผมหน้าม้ามาเช่นเดียวกัน ทำเอาผู้จัดถึงกับเครียดเเละยังบอกด้วยว่า “ผมม้าคู่ก็มาาาาา พระเอกนางเอกช้านนนน” อินกระเเสไปหน่อยจนลืมเลยค่าว่าต้องถ่ายละครคู่กัน

ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าสาวเต้ยเเละหนุ่มเต้ย พงศกร นั้นจะเป็นคู่ขวัญหน้าม้ากันไปเเล้วค่า เเหม่งานนี้ผู้จัดละครถึงกับอยากให้ผมทั้งคู่ยาวกันเร็วๆกันเลย เเถมหนุ่มเต้ยยังบอกว่าถ้าไม่ทันจะดึงหน้าม้าออกทีละเส้นไปอีก 555 ทำเเบบนั้นได้จริงๆเหรอค่ะหนุ่มเต้ย

ผู้จัดเตรียมเเพลนถ่ายละครเรื่องใหม่ อย่าง ความทรงจำสีจาง เอาไว้เเล้วเเท้ๆ ทำเอาตู่ ปิยวดี ถึงกับต้องเครียดเลยค่า เเล้วเรามารอลุ้นกันว่าหน้าม้าของหนุ่มเต้ยเเละสาวเต้ยนั้น จะยาวทันถ่ายละครเรื่องใหม่รึเปล่า รอลุ้นกันต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:toey_pongsakorn,toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย:chuydaily