ธันวาคม 8, 2022

นุ่น รมิดา ใจดี เปิดรีวิวฟรี ให้ร้านค้า 30 ร้าน

หลังจากการเเพร่ระบาดของไวรัสทำให้พ่อค้าเเม่ค้าหลายคน ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหารต่างได้รับผลประทบครั้งนี้อย่างหนัก ร้านค้าส่วนใหญ่เริ่มทยอยปิดตัวลงเพราะขายรายได้จากการค้าขาย ทำให้ร้านค้าบางส่วนต้องผันธุรกิจตัวเอง มาขายอาหารออนไลน์เเทนเพื่อประคองลูกน้องเเละธุรกิจให้อยู่รอดในช่วงนี้ไปได้

ก่อนหน้านี้สาวนุ่น รมิดา ได้เคยออกมาประกาศว่าจะช่วยพ่อค้าเเม่ค้าโปรโมทสินค้า ให้ฟรี อาทิตย์ละครั้ง เเต่หลายๆเเบรนด์ พร้อมทั้งให้เจ้าของร้านไดเร็กต์พิกัดร้านเเละช่องทางการสั่งซื้อ เพื่อจะได้ประหยัดต้นทุน เพื่อเป็นกระบอกเสียง ให้คนที่สนใจได้มีสิทธิ์เลือกว่าอยากจะทานอะไร

ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาโพสต์เปิดให้ร้านค้าได้โปรโมทสินค้าอีกครั้ง พร้อมทั้งเผยว่า “ร้านกลับมาเปิดเเล้ว รอบบนี้รวมมิตรทุกอย่างเลยค่ะ ให้สิทธิ์โปรโมทได้ 30 ร้าน กติกา มีรูปเเละข้อมูลการสั่งซื้อให้นุ่นเรียบร้อย

เหมือนโพสต์น้ำพริก ที่นุ่นเคยลงไว้ให้ดูเป็นตัวอย่าง ส่งมาทางไดเรคเเมสเสท ig นะคะ เริ่ม #รีวิวฟรี” พร้อมทั้งสาวนุ่นได้ลงเเคปชั่นว่า “ทำตามเเบบรูปที่ 2 ละไดเรคมาเลยนะคะ เพราะนุ่นไม่มีเวลาเเต่งรูปให้ ถ้าข้อมูลมาครบนุ่นลงให้ได้เลยค่ะ (ไม่ต้องส่งของมานะคะ) ”

เเละเพียงไม่ถึงชั่วโมงสาวนุ่นได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “ครบเเล้วนะคะรอรอบหน้านะคะ #โควิด# ขายของกัน #พรุ่งนี้ใครไหวมาซื้อของกัน ครบ 30ร้าน งดไดเรค รอรอบหน้านะคะ” เป็นการช่วยพ่อค้าเเม่ค้า เพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

นับว่าเป็นการช่วยเหลือร้านค้าในช่วงวิกฤตได้ดีเลยค่า เเละไม่ใช่เพียงเเค่สาวนุ่นเพียงคนเดียวที่ได้ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในครั้งนี้ ยังมีคนอื่นๆที่ยืนมือเข้ามาช่วยเหลือในวิกฤตครั้งนี้อีกมากมาย ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน

ก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ค่า เเละส่วนใครที่ลงโปรโมทร้านไม่ทัน สาวนุ่นยังบอกด้วยว่ารอบหน้ายังมีค่า อดใจรอกันอีกไม่นาน เดียวสาวนุ่นก็จะเปิดให้ลงโปรโมทสินค้าอีกเเน่นอน พ่อค้าเเม่ค้าที่กำลังขายของกันอยู่ในตอนนี้ขอให้สู้ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: noonrami

เรียบเรียงโดย:chuydaily