พฤศจิกายน 29, 2022

ลาล่า อาร์สยาม ขอ Cover เป็น ชมพู่ อารยา

ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิดระบาด ทำให้เหล่าดารา ศิลปิน พากับเก็บตัวอยู่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเชื้อไวรัส รวมถึงเจ้าเเม่เเฟชั่นอย่างชมพู่ อารยา ที่พากันเก็บตัวอยู่บ้านกับลูกๆที่บ้านคุณยาย เเละช่วยเก็บตัวอยู่บ้านก็ไม่สามารถหยุดความเป็นเจ้าแม่เเฟชั่นนิสต้าของสาวชมพู่ได้เลยค่า โดยในเเต่ละวันชาวชมพู่ก็มักจะเเต่งลุคเก๋ๆออกมาไม่ซ้ำกันเลยสักวัน

ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านสาวชมพู่ก็เอาอยู่ทุกลุคทุกมุมจริงๆ เเละก่อนหน้านี้สาวชมพู่ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม โดยเป็นภาพที่สาวชมพู่นั้นนำสติ๊กเกอร์หลากหลายสีสัน มาเเปะตามผมเเละใบหน้า จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากระหน่ำกดไลท์กันใหญ่

ล่าสุด ทางด้านนักร้องสาวอารมณ์ดีอย่าง ลาล่า อาร์สยาม ก็ได้ออกมาพลิกลุคสาวหวานเหมือนกับสาวชมพู่ จัดองค์ประกอบของภาพเเละชุด ให้เหมือนกับสาวชมพู่ พร้อมกับเเต่งหน้าโทนเดียวกันอีกด้วย เเละที่เหมือนไปกว่านั้นก็ตรงสติ๊กเกอร์เเปะผมนี่ละค่า

โดยสาวลาล่าได้ลงเเคปชั่นว่า ” หมากสีดา อยากลองเป็น ชมพู่ ไปให้สุด แล้วหยุด เพราะทำไงก็ไม่เหมือน555🤣🤣 Model:LALAPhoto:Lekjessada📸Sticker:Lekjessada😛Makeup:nut💄💋” งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวลาล่ากันเลยว่า

“แยกยากคักไผ๋เป็นไผ๋,กะได้อยู่เด้อจ้าาา😂😂😂” เเหม่เหมือนไม่เบาเลยค่า เเถมการจัดท่าทางประกอบยังเหมือนกันเข้าไปอีก ดูสวยหวานไปอีกเเบบ

ลุคเก๋ๆที่ไม่ว่าใครเเต่งก็สวยน่ารักไปตามๆกัน เเถมมาเป็นสาวลาล่าด้วย ยิ่งมีความสวยกันไปคนละเเบบเลยค่า ใครที่สนใจอยากลองเป็นสายเเฟชั่นสุดเก๋อย่างสาวชมพู่เเละสาวลาล่าเเล้วละก็ลองทำตามดูกันได้เลยค่า

ช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน หลายๆคนอาจจะเหงา ลองมาใช้วิธีถ่ายภาพอยู่บ้านเเบบชิคๆ อย่างสองสาวดูบ้าง ก็อาจจะช่วยให้คลายเครียดไปได้ค่า เเถมเเปะสติ๊กเกอร์น่ารักๆเข้าไปอีก รับรองว่าต้องเเบ๊วสุดติ่ง เเน่นอนค่าา

ขอบคุณข้อมูล: lala_bigflower

เรียบเรียงโดย:chuydaily