ธันวาคม 8, 2022

ลำไย ไหทองคำ เผยอาชีพใหม่

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสวยมากความสามารถสำหรับสาว ลำไย ไหทองคำ ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็โด่งดัง ฮิตติดหูกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง เเละก่อนหน้านี้สาวลำไย ได้ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ออกมาชื่อเพลง “เจ็บตรงนี้” จนเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาขอโทษขอโพยกับภาพเอ็มวีที่ล่อเเหลมเกินไป

พร้อมทั้งสาวลำไย ยังได้เผยว่า เอ็มวีนี้ เป็นเอ็มวีเพลงที่สื่อไปทางนวดเเผนโบราณ ตนไม่มีเจตนาสื่อไปในทางล่อเเหลม เเละที่มีฉากทะลึ่งๆนิดๆ เพื่อให้เป็นสีสันในเอ็มวีเท่านั้น เเต่ข่าวกลับออกมาว่าน่าเกลียด ไม่เหมาะสม เเละตนไม่เข้าใจว่าทำไมต้องด่าเเรงขนาดนี้

ตนก็ไม่ได้เปลืองผ้าในเอ็มวีด้วยซ้ำ ซึ่งชุดที่ใส่ก็เป็นชุดตามร้านนวดเเผนไทยทั่วไป ไม่ได้มีเจตนาอย่างที่เป็นข่าวเเต่อย่างใด หลังจากข่าวนี้เป็นกระเเสในโลกโซเชียล ทางด้านต้นสังกัดของสาวลำไยต้องออกมาลบเอ็มวีดังกล่าว พร้อมทั้งขอโทษกับประเด็นที่เกิดขึ้น

หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้สาวลำไยต้องยกเลิกงานเเสดงคอนเสิร์ตในจังหวัดต่างๆ เก็บตัวอยู่บ้านกับครอบครัว ล่าสุด สาวลำไยได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรมขณะที่กำลังถือจานเเหนมซี่โครงทอด

พร้อมทั้งเผยว่า ” สาวกแแหนมต้องเลิฟ ช่วงนี้ไม่ได้อัพอะไรเลย ขายแต่แหนม ใครชอบกิน #แหนมตุ้มใบมะยม #แหนมซี่โครง #แหนมกระดูกอ่อน สั่งได้เลยค้า ที่👉 เพจมีตังตัวเล็กๆ แม่หนูทำเอง อร่อยแน่นอนนน❤️❤️❤️❤️”

งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเม่ค้าคนสวยเลยว่า น่ากินมากๆ พร้อมทั้งต่างถามราคากันเข้ามากันใหญ่เลยค่า ช่วงวิกฤตเเบบนี้สาวลำไย ผันตัวเองกับสถานการ์ที่เกิดขึ้นได้ดีมากๆ ทำให้มีรายได้เสริมภายในครอบครัวอีกด้วย

เเถมสูตรนี้สาวลำไยยังรับรองด้วยว่าอร่อยเด็ดเเน่นอน เพราะคุณเเม่ของสาวลำไยนั้นลงมือเองทำกับมือ เเฟนคลับคนไหนที่สนใจเเหนมของสาวลำไย ก็เข้าไปอุดหนุนเเม่ค้าสวยสวยคนนี้ได้นะคะ เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่าเด็ดสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: lamyailion

เรียบเรียงโดย:chuydaily