ธันวาคม 4, 2022

เก๋ ชลดา เผยข่าวดีกลางไอจี

เรียกว่าเป็นดาราสาวที่รักสัตว์มากๆเลยละค่า สำหรับ สาวเก๋ ชลดา ที่ไม่ว่าน้องหมาจะได้รับอุบัติเหตุ เเบบไหนมาสาวเก๋ก็พร้อมยินดีที่จะเข้าช่วยเหลือเสมอ เเละข่าวที่เป็นประเด็นดังในโลกโซเชียลก่อนหน้านี้ ที่ได้มีสาวประเภทสองรายหนึ่ง ลงโทษสัตว์เลี้ยงอย่างหนัก จนถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล

งานนี้สาวเก๋ ก็ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยสุนัข เจ้านมเย็น ที่ถูกเจ้าของรายนี้ลงโทษ ล่าสุดสาวเก๋ก็ได้ออกมาเผยข่าวดี หลังจากที่หลายคนต่างกังวลว่าเจ้านมเย็นจะถูกนำกลับไปอยู่กับเจ้าของเช่นเดิม โดยสาวเก๋ได้ออกมาเผยเรื่องบ้านใหม่ของเจ้านมเย็นว่า

“กรี๊ดๆๆๆ ข่าวดีของทีม @thevoicefoundation ที่สุดค่ะ สดๆร้อนๆ เลย Posted @withregram • @thevoicefoundation Update น้องนมเย็น สุนัขบูลลี่(ชลบุรี)ข่าวดีที่สุดเลยค่าา !!!!! นมเย็นได้บ้านแล้ว โดยผู้อุปการะ คือ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ท่านภัครธรณ์ เทียนไชย

โดยท่านผู้ว่า หรือ พี่หนุ่ย ของพวกเรา ได้นัดหมายกับประธานมูลนิธิพี่เก๋ชลลดา เพื่อรับน้องนมเย็นเข้าอยู่ในความดูแล จันทร์นี้ !!! (11/5/63)ส่วนใครที่มีคำถามเรื่อง บ้านใหม่นมเย็นจะเป็นอย่างไร จะดีไหม กังวลใจต่างๆ ต้องไปอยู่รวมกับน้องหมาเยอะๆแออัดไหม

ตรงนี้ ท่านผู้ว่า จะให้นมเย็นใช้ชีวิตอยู่ที่จวนผู้ว่าเลยค่ะ และยังมีเพื่อนๆพันธุ์บูลลี่ อีก3 ตัว อยู่เป็นเพื่อนด้วยกันค่าาา#ปลื้มใจ 🥰แล้วรอชมภาพอัพเดตความเป็นอยู่ของนมเย็นกันนะค้าาาาา ❤️ ขอบคุณท่านผู้ว่าจังหวัดชลบุรี ท่านภัครธรณ์ เทียนไชย

#เพิ่มเติมเรื่องน้องน้ำนิ่งต้องรอทางผู้ว่าแจ้งอีกทีนะคะเราก็อยากให้ไปด้วยกันค่ะเพราะเค้าสนิทกันมากๆ#ปิดท้ายด้วยคลิปน่ารักๆความฉลาดของนมเย็นกันค่า#ใครเจอใครก็หลง#นมเย็นผู้ยอมทำทุกอย่างเพื่อขนม ”

ดีใจกับเจ้านมเย็นด้วยค่าที่จะได้บ้านใหม่เเล้ว เเถมยังได้ไปอยู่กับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีอีกด้วย นับว่าท่านผู้ว่าใจดีมีเมตตามากๆ ที่รับเจ้านมเย็นไปอยู่ร่วมกันด้วยในครั้งนี้ งานนี้สาวเก๋ก็เบาใจไปได้เเล้วละค่า

ขอบคุณข้อมูล: kaechollada

เรียบเรียงโดย:chuydaily