กุมภาพันธ์ 4, 2023

น้องมะลิ ฟ้องเเม่โบว์ สาวๆรุมจีบพ่อ

เป็นครอบครัวที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันเสมอ สำหรับน้องมะลิ ลูกสาวของเเม่โบว์ เเวนด้า ที่หลังจากมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเเม่ลูกคู่นี้ก็ขอเก็บตัวอยู่ในบ้าน เฝ้าดูสถานการณ์ต่างๆอยู่ภายในบ้าน เเละถึงเเม้ว่าจะเก็บตัวอยู่บ้านกันนานๆ น้องมะลินั้นก็ดูไม่เบื่อเลยละค่า เเถมมีกิจกรรมออกมาให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอีกด้วย

ล่าสุด น้องมะลิก็นึกสนุก คิดจะเเกล้งเเม่โบว์ โดยน้องมะลินั้นได้พาเเม่โบว์ขึ้นไปบนห้องของตัวเอง พร้อมทั้งให้เเม่โบว์ดูภาพพ่อปอ ขณะที่มีรูปสาวๆรายล้อมอยู่ถึง 10 คน โดยน้องมะลิได้ถามเเม่โบว์ว่า “เเม่วันนี้มีอะไรมาฟ้องเเม่

ดูสิ สาวๆจีบกันเยอะเบยค่ะคุณเเม่คุณเเม่โกรธไหมคะ”เมื่อเเม่โบว์เห็นภาพเเล้วถึงกับหัวเราะ เเละบอกน้องมะลิว่า “ไม่โกรธค่ะ” เเละน้องมะลิได้ถามย้ำต่อว่า “มี 10 คนเลยนะคะ คุณเเม่ต้องโกรธ” โดยเเม่โบว์ได้ยืนยันคำตอบไปว่า “ไม่โกรธค่ะ ก็น้องมะลิเป็นคนเอามาติดเองไม่ใช่เหรอคะ”

เเละงานนี้น้องมะลิ ได้บอกกับเเม่โบว์ไปว่า “ไม่ใช่ๆ ไม่ได้ติดๆ” เเหม่เข้าใจเเกล้งคุณเเม่จริงๆเลยค่า พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” แม่ ขึ้นมาห้องหนูหน่อย หนูมีอะไรให้แม่ดู ว่าและเห็นหายไปอยู่ในห้องตัวเองตอนสายๆซะนานเชียว”

งานนี้ทำเอาเหล่าพี่ๆเเฟนคลับของน้องมะลิถึงกับเข้ามคอมเมนต์เเซวในความไรเดียงสาของเด็กน้อยเลยว่า ” 5555 ลิคือหาเรื่องคุยกับแม่จริงๆ เอาคืนตลอดลิเอ่ย,มี 10 คนเลยนะคะคุณแม่ต้องโกรธค่ะ💚💚💚💋💋💋🤣🤣🤣🤣

อยู่บ้านเก็บตัวนานๆน้องมะลิก็เริ่มจะเบื่อเเล้วค่า เลยหาเรื่องเเกล้งเเม่โบว์จนได้ เเต่งานนี้เเม่โบว์กลับขำเเทนที่จะโมโหซะงั้น ทำเอาน้องมะลิถึงกับผิดคาดไปเลย เเถมสาวสวยยังมีถึง 10 คนอีก เเม่โบว์ถึงกับหัวเราะเลยค่า

เล่นกันน่ารักขนาดนี้ เหล่าเเฟนคลับของเเม่ลูกคู่นี้ เห็นเเล้วก็เอ็นดูในความน่ารักของน้องมะลิไปตามๆกัน หลักฐานชัดเจนขนาดนี้เเม่ยังไม่โกรธอีก ว่าจะเเกล้งเเม่ซะหน่อย เเถมเเม่โบว์ยังบอกว่ามะลิเป็นคนทำอีก เเก้ตัวยังไงก็ไม่ขึ้นเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: vanda29

เรียบเรียงโดย:chuydaily