ธันวาคม 9, 2022

อ๊อฟ ชนะพล ขอผันตัวเป็นพ่อค้า

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มีผลงานการเเสดงมาให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล หนุ่มหน้าหวานนักเเสดงช่อง 7 ที่มักมีคิวบู๊ออกมาให้เเฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ เเต่หลังจากมีการระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้หนุ่มอ๊อฟ นั้นถูกเลื่อนงานในวงการบันเทิงออกไป จนทางหนุ่มอ๊อฟต้องออกมาหารายได้เสริม

ล่าสุด หนุ่มออ๊ฟได้ผันตัวเป็นพ่อค้าขายขนมปังหน้าหมู พร้อมทั้งใช้ชื่อเเบรนด์ว่า อ๊อฟปัง พร้อมทั้งหนุ่มอ๊อฟยังได้ลงเเคปชั่นว่า “มาครับเปิดครัว อ๊อฟปังๆรับสั่งออเดอร์ขนมปังหน้าหมูกับขนมปังไส้กรอกชุบไข่ครับ🍞 ราคากันเอง

(ส่งวันพฤหัสบดีนะครับ)❌ขนมปังหน้าหมู 50บ.❌ขนมปังไส้กรอกชุบไข่ 50 บ. (ไส้กรอกไก่) —ยังไม่รวมค่าส่งนะครับ—- (สั่งเเละส่งได้ทั่ว กรุงเทพ) สนใจสั่งได้เลยทางเฟสอินบ็อคหาอ๊อฟได้เลยนะครับ อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยทำกิน”

เป็นพ่อค้าที่เเซ่บสุดๆไปเลยค่า อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยทำกิน เป็นคติประจำใจของหนุ่มอ๊อฟไปแล้ว ช่วงวิกฤตเเบบนี้หนุ่มอ๊อฟก็ไม่รอคอยวาสนาเลยค่า ออกมาทำขนมปังหน้าหมูขาย พร้อมจัดส่งให้เองกับมืออีกด้วย

ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับอยากลองลิ้มชิมรส ฝีมือของพระเอกสุดหล่อกันขึ้นมาเป็นเเถว ช่วงเศรษฐกิจเเบบนี้ ศิลปิน ดาราหลายคนต่างออกมาทำอาหารเสริมกันเยอะมากขึ้น เรียกว่าใครถนัดอาหารเเบบไหนก็งัดฝีมือออกมาโชว์กันเต็มที่

พร้อมทั้งยังทำขายกันรัวๆอีกด้วย เเถมหนุ่มอ๊อฟก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขออวดฝีมือเป็นพ่อค้าขายขนมปังหน้าหมูกับเขาด้วยค่า นอกจากจะเป็นพระเอกสุดหล่อเเล้ว เเต่เรื่องฝีมือการทำอาหารก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วย ใครที่สั่งขนมปังหน้าหมู

ของหนุ่มอ๊อฟไปทานกันเเล้ว คงจะยิ้มเเก้มปริในความหล่อของพ่อค้าไปตามๆกัน อิ่มตาอิ่มใจกันเลยทีเดียวค่า ทั้งหล่อเเละมีความสามารถ เเถมยังขยันอีก ใครได้เป็นเเฟนคงจะต้องดีใจมากๆเเน่นอนเลย พ่อค้าขนมปังหน้าหมูหล่อจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: chanapol_sataya

เรียบเรียงโดย:chuydaily