พฤศจิกายน 27, 2022

เนย เซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย วันเกือบเเต่ง

เรียกว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควรค่า สำหรับสาวเนย วรัฐฐา เเละเเฟนหนุ่มฤทธิ์ กาไชย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นได้มีข่าวเมาท์ออกมาว่าเเม่ของหนุ่มฤทธิ์นั้นไม่ปลื้มสาวเนยเอาซะเลย เเต่สุดท้ายเเล้วสาวเนยก็ทำให้เห็นว่า สาวเนยนั้นรักหนุ่มฤทธิ์จริงๆ จนทั้งคู่ก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้กันมาได้ เเละก่อนหน้านี้สาวเนยก็ได้ออกมาเผยเเพลนงานเเต่งงาน

โดยสาวเนยนั้นได้เผยว่า “งานนี้จะจัดขึ้นในปีนี้ในวันที่ 10 พ.ค. ที่ออสเตรเลีย ซึ่งในงานเราไม่ต้องการจัดใหญ่ มีเเค่เฉพาะเพื่อนๆที่สนิทเท่านั้น เเละที่ต้องเป็นออสเตรเลียก็เพราะเขาขอเราที่นั้่น ก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวด้วยกันเลย

งานจะเป็นเเบบชิลๆ จดทะเบียน เเละกินข้าวด้วยกัน” เเต่หลังจากที่เเพลนทุกอย่างไว้เเล้วเรียบร้อย งานเเต่งของสาวเนยกลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดไว้ เพราะหลังจากเกิดโรคระบาด ทั้งคู่ก็ไม่สามารถบินไปเเต่งงานกันได้ทั้งที่กำหนดฤกษ์ไว้เเล้ว  งานนี้สาวเนยก็ขอจัดเซอร์ไพรส์สุขสันต์วันเกือบจะได้เเต่งงานขึ้นเองซะเลย

โดยสาวเนยได้สวมชุดเจ้าสาว เดินลงมาจากชั้นสอง เซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังนั่งอยู่เเบบไม่รู้ตัว เเละทั้งคู่ยังโชว์เเหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมทั้งสาวเนยยังได้เขียนใบคำสาบานเเละข้อตกลงต่างๆมาให้ว่าที่เจ้าบ่าวเซ็นด้วย

เป็นงานเเต่งงานย่อมๆที่ทั้งคู่ดูมีความสุขมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะไม่ได้เเต่งงานตามที่เเพลนไว้ เเต่สาวเนยก็ไม่ทำให้ฤกษ์วันเเต่งนั้นสูญเปล่า พร้อมทั้งสาวเนยยังได้ลงเเคปชั่นว่า “วันเกือบจะได้แต่งงานของเรา❤️👰🏻🤵🏻

💐 แต่งงานเล่นๆไปก่อนเนอะไหนๆก็อุตส่าห์หาวันมา🤣 เดี๋ยวจะไม่ได้เจอกันอีกเป็นเดือนรีบจับ @ritkarchai แต่งงานก่อนเลย555! (ขอบคุณชุดจาก @weeklyrunway_bkk นะคะ) #10May2020 #ritandnoey ”

เเถมว่าที่เจ้าบ่าวยังเเอบมีน้ำตาซึมอีกด้วยค่า เเม้ว่างานนี้ครั้งนี้จะถูกเลื่อนออกไป เเต่ก็ไม่ทำให้ความตั้งใจของสาวเนยนั้นล่มตามไปด้วย เป็นโมเมนต์ที่น่ารักเเละดูอบอุ่นเอามากๆ เห็นเเล้วก็อยากให้สาวเนยนั้นได้เเต่งงานจริงๆขึ้นมาเลย รอให้โรคนี้หมดไปก่อนนะคะสาวเนย

ขอบคุณข้อมูล: warutthaim

เรียบเรียงโดย:chuydaily