มีนาคม 31, 2023

เเบงค์ วงแคลช มอบชุด PPE ให้เเพทย์ รพ.ศิริราช

หลังจากที่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้เหล่าดารา ศิลปิน ต่างออกมาช่วยเหลือเเพทย์ พยาบาล ที่กำลังทำงานกันอย่างหนัก เพื่อรักษาผู้ป่วยอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงอีกหลายคนที่ขอออกมาร่วมกันส่งอาหารเเละอุปกรณ์การเเพทย์ต่างๆ เพื่อให้เหล่าคุณหมอทุกโรงพบาบาลนั้นทำงานกันได้สะดวกกันมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด นักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง เเบงค์ ปรีติ หรือเเบงค์ วงแคลช ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ขอออกมาช่วยเหลือเหล่าเเพทย์ -พยาบาล ส่งมอบชุด PPE จำนวน 1,410 ชุด ที่ได้เปิดรับบริจาคจากเเฟนเพลงร่วมถึงบุคคลทั่วไป

โดยหนุ่มเเบงค์ได้ออกมาเผย ถึงการบริจาคกับสื่อดังอย่าง NineEntertain ว่า ” ผมได้ทำการส่งมอบชุด PPE จำนวน 1,410 ชุด ณ โรงพยาบาลศิริราช เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อย และทางทีมแพทย์จะส่งให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศต่อไปครับ

ขอบพระคุณแฟนเพลงและทุกคนอันเป็นที่รักยิ่งที่ให้ความกรุณาเจียดเงินเล็กๆ น้อยๆ จนมารวมกันได้ถึง 352,500 บาท ขอบคุณอีกครั้งนะครับ และผมต้องกราบขอบพระคุณท่านคณบดีแห่ง โรงพยาบาลศิริราช ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา

และ รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ ที่สละเวลามารับมอบด้วยตัวเอง พร้อมทั้งยังกรุณาอธิบายถึงสถานะการณ์และให้ความรู้เกี่ยวกับเชื้อโควิด-19 ขอบคุณนะครับ เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้จงได้ และเราจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมครับ””

ถึงเเม้ว่ายังมีการเเพร่ระบาดในประเทศไทย เเต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนก้าวผ่านหลานวิกฤตมาได้ ก็คงเป็นเพราะน้ำใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่พร้อมช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกันอยู่ในตอนนี้ รวมถึงเหล่า เเพทย์เเละพยาบาลทุกท่าน

ที่กำลังทำงานรักษาผู้ป่วยกันอย่างหนักอยู่ในตอนนี้ เมื่อไหร่ที่หลายๆโรงพยาบาลขอรับบริจาค ทางพี่น้องประชาชน ร่วมถึงเหล่าศิลปินดาราหลายคน ก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเเหลือให้ทุกคนผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันให้ได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily