กุมภาพันธ์ 4, 2023

บุ๋ม ไหว้ชาวบ้านสวยมาก หลังเปิดบ้านเเจกข้าว

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มักจะออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่เสมอ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่มักจะลงพื้นที่ช่วยเหลือเยียวยาชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์ไวรัสในครั้งนี้ โดยก่อนหน้านี้สาวบุ๋มได้ออกมามอบ หน้ากากอนามัย รวมถึงของใช้ต่างๆ ที่หมอ-พยาบาล ขอร่วมบริจาคกันเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เเละถ้าใครเป็นเเฟนคลับของสาวบุ๋มก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ช่วยเหลือประชาชนอยู่ไม่หยุดหย่อน โดยล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดหน้าบ้านเเจกข้าวชาวบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า ” ขอขอบคุณและอนุโมทนาบุญ กับร้าน #โอ้กะจู๋

ที่มอบข้าวกล่อง 300 ชุด มาให้แจกหน้าบ้านวันนี้ หมดภายใน 40 นาที เห็นรอยยิ้มผู้รับแล้วรู้สึกชื่นใจ หลายคนไหว้ขอบคุณ เราเลยต้องไหว้ให้สวยกว่า ไม่ยอมให้เสียชื่อนางงาม 5555 แต่ที่ประทับใจก็คือ มีรถแท็กซี่ผ่านมาในซอยพอดี

มีลูกสาวตัวน้อย นั่งรถไปทำงานกับคุณพ่อด้วย ชีวิตต้องสู้เนอะ อยากให้ทุกซอย ทุกหมู่บ้าน ทุกชุมชน ใครที่มีกำลังที่พอจะแบ่งปันได้ ออกมาช่วยกันแบบนี้ สลับบ้านกันก็ได้ในแต่ละวัน เพื่อที่จะได้ประคองในแต่ละพื้นที่ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ต่อไป

#มีความสุขในการเป็นผู้ให้ มันมีความสุขจริงๆนะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻” เเละหนึ่งในภาพที่สาวบุ๋มลง เป็นภาพที่เธอกำลังรับไหว้คุณยาย ด้วยความอ่อนช้อย สวยสมกับตำเเหน่งนางงามที่สาวบุ๋มได้รับจริงๆเลยค่า เรียกว่าสาวบุ๋มนั้นถ่อมตัวมากๆ

ถึงเเม้ว่าตัวเองจะเป็นดารา เเละเป็นนางงาม สาวบุ๋มก็ทำตัวให้ผู้คนรักเสมอ เเถมเธอยังไม่เคยถือตัวไม่ว่าจะออกงานช่วยเหลือที่ไหนก็ตาม จนทำให้ผู้คนหลงรักในความอ่อนน้อมถ่อมตน ของสาวคนนี้ไปตามๆกัน เป็นทั้งดารา เเละทำงานช่วยเหลือสังคมด้วย

นับว่าเป็นสาวสวยที่มากความสามารถจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเบื้องหน้าหรือว่าเบื้องหลัง สาวบุ๋มก็พร้อมลุยเต็มที่ สมกับที่ได้ตำเเหน่งนางสาวไทยมาครอง ไม่ว่าจะมีวิกฤตไหนเข้ามา สาวบุ๋มก็พร้อมที่จะยืนมือเข้าช่วยเหลือเสมอ

ขอบคุณข้อมูล: boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily