ธันวาคม 2, 2022

ณเดชน์ ร่วมแจกข้าวกล่อง ที่ ม.รังสิต

หลังจากมีการระบาดของไวรัส ทำให้ประชาชนหลายคนต่างได้รับผลกระทบจากการระบาดครั้งนี้อย่างมาก หลายคนต้องตกงานเป็นเดือนๆ เเละไม่มีเงินพอที่จะนำมาใช้จ่ายจุนเจือภายในครอบครัว หลังจากมีข่าวเกิดขึ้นเรื่อยๆ ทางเหล่าศิลปิน ดารา หลายคนต่างออกมาเเสดงความห่วงใยพี่น้องประชาชนในครั้งนี้

โดยหลายคนได้ออกมาเเจกอาหารให้กับชุมชนต่างๆ เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนเเก่ชาวบ้าน รวมถึงพระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ยืนมือเข้ามาช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มณเดชน์ได้ออกมา บริจาคอุปกรณ์การเเพทย์ให้เเก่หลายๆโรงพยาบาลที่ขอบริจาคกันเข้ามา

ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ก็ขอออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอีกครั้ง โดยการเเจกข้าวกล่อง ที่มหาบัณฑิตนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต โดยเหล่าเเฟนคลับได้เเท็กภาพหนุ่มณเดชน์ พร้อมทั้งเผยว่า “The smile has never left your eyes ♥️Our handsome and undeniably kind hearted P’Nadech volunteered to prepare and give out food packs for the students in his Alma Mater,

Rangsit University and to the people who are affected by the pandemic. They encourage everyone who’ll come to follow social distancing and wear masks 🙏🏻 More details 👇🏻👇🏻#repost @jane984emotion Giving and Sharing SocietyI❤️RSU โครงการ “ครัวรังสิต” สู้ภัยโควิด-19 ขอขอบคุณ ณเดชน์ คูกิมิยะ

นักแสดงดังที่มาร่วมปฏิบัติหน้าที่จิตอาสาช่วยแจกอาหารให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 สำหรับ “ครัวรังสิต” สู้ภัยโควิด-19 จะทำอาหารและข้าวกล่องแจกสำหรับนักศึกษาและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2563 เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป

ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) ม.รังสิตทั้งนี้ ขอความร่วมมือทุกท่านที่เข้ามารับอาหารปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆ ตามมาตรการคัดกรองและป้องกันของ มหาวิทยาลัย และใส่หน้ากากอนามัย พร้อมเตรียมถุงผ้ามาใส่อาหารด้วย เพื่อความรวดเร็วตามข้อกำหนดของภาครัฐ

สำหรับจิตอาสา บุคคล หน่วยงานที่สนใจร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดทำอาหาร หรือจะร่วมบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง เจลแอลกอฮอล์ ประสานงานได้ที่ โทร. 08-1368-7396 (วิ)” พร้อทั้งประชาชนที่มาร่วมรับข้าวยังถ่ายภาพหนุ่มณเดชน์เเถมยังบอกว่า หล่อทะลุเเมสอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: nadechkugimiyaph

เรียบเรียงโดย:chuydaily