มีนาคม 31, 2023

เปปเปอร์ คุกเข่า ขอเเฟนสาวเเต่งงานแล้ว

เป็นอดีตดาราดังยุค 90 ที่มักจะมีผลงานการเเสดงต่างๆ ออกมาให้เเฟนคลับได้ติมตามกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่ม เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสมาชิกวงบอยเเบนด์ยูเอชที เมื่อปี พ.ศ.2537 ซึ่งในปัจจุบัน หนุ่มเปเปอร์ได้ผันตัวออกจากวงการบันเทิง มาทำงานราชการเเล้วค่า

เเละหลังจากที่คบหาดูใจเเฟนสาวมานานหลายปี ล่าสุด หนุ่มเปเปอร์ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงข่าวดีลงอินสตาเเกรม พร้อมทั้งเผยว่า ” ผมได้ฤกษ์จากผู้ใหญ่มาตั้งแต่ต้นปี ในขณะที่วางแผนไปก็รอดูสถานการณ์ Covid-19

และประกาศจากทางราชการมาเรื่อยๆ จนในที่สุด เมื่อพิจารณาจากปัจจัยหลายๆ ด้านแล้วจึงมาลงตัวในการทำสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผม ณ สถานที่ที่คุ้นเคยที่สุด “บ้านของเราเอง” ซึ่งมีมาตรการป้องกันสูงสุด

ประกอบกับการคัดเลือกทีมงานด้วยความระมัดระวังที่สุดผมขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมให้งาน surprise เล็กๆ นี้ สำเร็จลุล่วงไปอย่างอบอุ่น จึงอยากแชร์โมเม้นต์นี้ และเป็นกำลังใจให้กับทุกคนท่ีมีความรักหรือกำลังตามหาความรักนะครับ 😊 🎬

ตามไปดู VDO ฉบับเต็มได้ที่ CAPP Project (กดลิงค์ใน bio ผมได้เลยครับ)Special Thanks to: Ring: @macojewellery) Balloons: @iparty_bkk) Production: @eventall_th #eventall_th Music: U.H.T. #ทุกนาทีให้เธอ Created with a purpose,Creme & Pepper

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างยิ้มเเก้มปริไปตามๆกัน พร้อมทั้งยังเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย สวีทหวานกันหนักขนาดนี้ ก็ชักอยากจะเห็นวันเเต่งงานของทั้งคู่เร็วๆเเล้วค่า เเถมการขอเเต่งงานครั้งนี้เเฟนสาวของหนุ่มเปเปอร์

ยังเขินหนักมากอีกด้วย เป็นภาพที่หลายๆคนเห็นเเล้ว ก็นึกอยากจะโดนขอเเต่งเเบบนี้บ้างเลย ขอเเต่งกันไปเเล้ว ยังไงก็รีบมีงานเเต่งงานเร็วๆนะค่ะ เหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิง เเละเเฟนคลับรอเห็นภาพวันงานกันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:dr_pepper15

เรียบเรียงโดย:chuydaily