ธันวาคม 8, 2022

3 หนุ่ม ตระกูล พรประภา เจ้าของหัวใจดารานางเเบบ

เรียกว่าช่วงนี้ข่าวไฮโซ คบหาดูใจกับซุปตาร์นั้น จะเป็นเรื่องฮือฮาในวงการบันเทิงไม่น้อยเลยค่า หลังจากที่สาวเเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศเลิกรากับหนุ่มต้น อาชว์ ชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งประเด็นข้อสงสัยว่า ที่สาวเเต้วนั้น ออกมาประกาศเลิกอย่างเป็นทางการก็เพราะมีหนุ่มๆโฮโซเข้ามาจีบ พร้อมทั้ง มดดำ คชาภา ยังหลุดปากออกมาด้วยว่า ไฮโซหนุ่มคนนั้นก็คือหนุ่ม ประณัย พรประภา น้องชายของไฮโซพกนั้นเอ

เเละเมื่อมีประเด็นนี้เกิดขึ้น พี่สาวของสาวเเต้วได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ว่าเเต้วนั้นเปิดใจคุยกับหนุ่มณัยมาได้สักระยะหนึ่งเเล้ว เเละเหตุที่เเต้วจบความสัมพันธ์กับต้นก็เพราะว่ามองสเต็ปต่อไปได้ไม่ชัดเจน ซึ่งทั้งคู่ก็จบความสัมพันธ์กันด้วยดี พอเริ่มเปิดใจคุยกับหนุ่มคนนี้ เเต้วก็เป็นคนบอกหนุ่มต้นด้วยตัวเอง

เพราะไม่อยากให้รู้เรื่องนี้จากปากคนอื่น เเต้วยังได้บอกวุ้นเส้นก่อน เพราะห่วงความรู้สึกเค้าเคยเจอกันหลายครั้งเเล้วเลยไม่อยากให้รู้จากคนอื่น เเละไม่ใช่สาวเเต้วเพียงคนเดียวในตอนนี้ ที่ถูกจับตามอง ไฮโซณัยก็เป็นที่จับตามองในตอนนี้ด้วย เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 3 หนุ่มไฮโซ ตระกูล พรประภา

ที่พี่น้องทั้งสามคนต่างก็มีเเฟนเป็นดารานางเเบบ ในวงการบันเทิง ซึ่งเริ่มที่ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจของซุปตาร์ตัวเเม่ อย่างสาวอั้ม พัชราภา ซึ่งไฮโซพกนั้น เป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลงการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกเเละอะไหล่ของเมืองไทย

นอกจากนี้ครอบครัวยังมีธุรกิจโรงเเรมสุดฮิ9 อย่าง Siam @ siam อีกด้วยเเถมการศึกษาของไฮโซพก ยังจบมัธยมศึกษาจากประเทศอังกฤษ พร้อมทั้งได้ปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย สหรัฐอเมริกา ด้วย ส่วนคนที่ 2 ไฮโซประณัย พรประภา

ก็เป็นอีกหนุ่มหล่อหน้าตี๋ของวงศ์ตระกูล โดยปัจจุบัน ไฮโซณัย อายุ 30 ปี ดำรงตำเเหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสเเบรนด์ จำกัด ให้บริการซ่อมบำรุง เเละปกป้องผิวสรถยนต์ เเละนอกจากเก่งงานด้านบริหารเเล้ว ไฮโซณัย ยังชื่นชอบการท่องเที่ยวเเละถ่ายภาพเป็นพิเศษด้วย

เเละคนสุดท้าย น้องเล็กประจำครอบครัว ไฮโซเช้า ประคุณ พรประภา หนุ่มหล่อหน้าใสนักเรียนนอก จบมหาวิทยาลัยเมจิ ด้านบริหารธุรกิจ ซึ่งปัจจุบันดูเเลธุรกิจทัวร์ ที่ก่อตั้งมากว่า 40 ปี ซึ่งเป็นบริษัทที่พานักท่องเที่ยวต่างประเทศเข้ามาในประเทศไทย รวมถึงเเถบเอเชียเเละยุโรป เเหม่เเต่ละคนดีกรีไม่ธรรรมดาเลยจริงๆค่า