กุมภาพันธ์ 4, 2023

เเต้ว โพสต์ภาพเเรก หลังมีข่าวคบไฮโซณัย

เรียกว่าเป็นประเด็นเเซ่บๆที่หลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่สาวเเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศเลิกรากับเเฟนหนุ่มต้น อาชว์ ที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 14 ปี ได้ยุติความสัมพันธ์ลง ทำให้เหล่าขาเผือกทั้งหลายต่างพากันตั้งข้อสงสัยว่า ที่สาวเเต้วออกมาเเยกทางกับเเฟนหนุ่มในครั้งนี้นั้นเป็นเพราะสาวเเต้วกำลังคุยกับหนุ่มไฮโซคนใหม่อยู่

ซึ่งทางด้านดีเจมดดำ ก็ได้ออกมาขยี้ข่าวนี้อีกครั้งว่า ไฮโซหนุ่มคนนี้ที่สาวเเต้วกำลังคบหาดูใจกันอยู่คือ ไฮโซณัย น้องชายของไฮโซพก เเฟนของสาวอั้มนั้นเอง ซึ่งหลายคนต่างก็พากันมั่นใจว่าต้องเป็นหนุ่มคนนี้เเน่นอน

เพราะทางมดดำออกมาคอนเฟิร์มขนาดนี้เเล้ว ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากค่า หลังจากข่าวนี้เเพร่ออกไป ทางด้านของพี่สาวของสาวเเต้ว ก็ได้ออกมาชี้เเจงประเด็นดังกล่าวว่าทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมาได้สักระยะเเล้ว พร้อมทั้งสาวเเต้วยังเป็นคนบอกหนุ่มต้นด้วยตัวเอง

เพราะไม่อย่างให้ต้นรู้จากปากคนอื่น เเละได้บอกเรื่องนี้กับสาววุ้นเส้นด้วย ซึ่งไฮโซณัยนั้นเคยคบหาดูใจกับสาววุ้นเส้นมาก่อน  สาวเเต้วก็เจอสาววุ้นเส้นบ่อยๆ จึงไม่อยากให้ได้ยินเรื่องนี้จากปากคนอื่นเช่นกัน หลังจากมีกระเเสข่าวนี้เกิดขึ้่น

ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างสงสารหนุ่มต้นไปตามๆกัน เเต่บางคนกลับมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน เเละทั้งคู่ก็เลิกรากันด้วยดี ล่าสุด สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม หลังจากที่มีข่าวคบกับไฮโซณัย

ซึ่งเป็นภาพที่สาวเเต้วใส่เสื้อสีเเดงสุดเซ็กซี่ จัดเต็มด้วยเมคอัพสุดเเซ่บ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” 🌤 @wakingbee #MissingSummer 📷: @ddpenpicha” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวเเต้วต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมกันเพียบ

หลังจากที่มีข่าวเปิดตัว สาวเเต้วก็ยังคงลงภาพถ่ายเเซ่บๆ ให้เเฟนๆได้เห็นอยู่เช่นเคย เเถมช่วงนี้ดูเหมือนว่าสาวเเต้วนั้นจะเเซ่บซี๊ดขึ้นทุกวัน เเละยังออกมาทำคลิปเต้นบ่อยขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เเซ่บทั้งภาพนิ่ง เเละคลิปเต้นจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย: chuydaily