มีนาคม 31, 2023

ชาวเน็ตแซว นางเอกคุณชายตำระเบิด หลังปลอมตัว

เป็นละครที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเลยค่า สำหรับละคร คุณชายตำระเบิด ที่เพิ่งจะออกอากาศให้เเฟนๆได้รับชมไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เเค่เล่นไปได้ไม่กี่ตอนเรื่องราววุ่นๆก็เริ่มจะสนุกมากขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่า ซึ่งนางเอกในเรื่องนี้คือ สาวมะเหมี่ยว พรชดา เเละพระเอกหนุ่ม โหน ธนากร มาร่วมสร้างความสนุกในครั้งนี้กันด้วย

ซึ่งสาวมะเหมี่ยวนั้นรับบทเป็น จิ้งหรีด ปลอมตัวเป็นผู้ชายไปอยู่ใกล้ชิดกับพระเอก โดยงานนี้สาวมะเหมี่ยวได้ขอทุ่มสุดตัว  ติดหนวด เขียนคิ้วดก เล่นเอาจำสาวมะเหมี่ยวเเทบไม่ได้เลยค่า โดยทางเเฟนละครนั้นได้พากันเข้าไป เเสดงความคิดเห็นถึงลุคการปลอมตัวครั้งนี้ของสาวมะเหมี่ยว

ว่าเมื่อไหร่พระเอกนางเอกนั้นจะเข้าใจกันได้สักที เพราะครั้งก่อนพระเอกก็ได้ปลอมตัวมาเเล้ว คราวนี้ถึงทีนางเอกบ้าง พร้อมทั้งยังเเซวกันว่าดูไม่ออกเลยจริงๆ ชาวเน็ตยังเปรียบเทียบ 2 เวอร์ชั่น ของละครปี 2553 ที่สาวทับทิม อัญรินทร์ เป็นนางเอก อีกด้วย

เเละในปัจจุบันบทนี้ก็กลายเป็นสาวมะเหมี่ยว ซึ่งหลังจากครั้งนั้นละครเรื่องนี้ ก็ทิ้งระยะห่างกันถึง 10 ปี เเถมการกลับมาครั้งนี้สาวมะเหมี่ยวยังไม่เหลือความอ่อนโยนของหญิงสาวให้เห็นเลยค่า เเถมชาวเน็ตยังเเซวต่อด้วยว่า ” จิ้งจกเเมนมาก เหมือนเป็นผู้ชายเลย ”

เเหม่ต้องบอกเลยว่าเวอร์ชั่นนี้ของสาวมะเหมี่ยวนั้น ก็ดูฮาไปอีกเเบบ เเถมยังจัดเต็มทั้งท่าทาง เเละติดหนวด ทำผมเซอร์ๆให้เหมือนเข้าไปอีก ทำเอาเหล่าเเฟนๆละครถึงกับหลุดขำในลุคนี้ของสาวมะเหมี่ยวเลยค่า

เรียกว่ากระเเสตอบรับละครเรื่องนี้ก็โกยเรตติ้งไปได้ไม่ธรรมดาเลยค่า ใครที่เป็นเเฟนละครของทั้งคู่ ก็อย่าลืมติดตามชม คุณชายตำระเบิด ทางช่อง 7 สี กันด้วยค่า เป็นละครสนุกสนานคลายเครียด เเถมงานนี้สาวมะเหมี่ยวยังทุ่มกับบทเต็มที่

เเละเรื่องราวก็กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นด้วย พลาดชมกันไม่ได้เเล้ว ทั้งพระเอกนางเอกปลอมตัวกันเก่งขนาดนี้ ต้องรอชมกันเเล้วว่าเรื่องราววุ่นๆ ของพระนางคู่นี้จะลงเอยกันอย่างไร เเฟนๆเตรียมเกาะขอบหน้าจอรอกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: @mii_mane

เรียบเรียงโดย: chuydaily