ธันวาคม 7, 2022

ทาทายัง โพสต์เเล้ว หลังถูกโยงนักร้องดังรอหย่าสามี

หลังจากมีข่าวเมาท์จากวงในออกมาว่านักร้องสาวรายหนึ่งเตรียมตัวหย่าขาดกับสามี ทั้งที่ครอบครัวดูอบอุ่นมาก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพุ่งประเด็นนี้ไปที่สาวทาทายัง พร้อมทั้งเพจดัง ยังได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ครอบครัวนี้ดูอบอุ่นมาก สามีเป็นคนซื่อๆ เอาใจลูกเมียสุดๆ เเต่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นเเยกกันอยู่ พร้อมทั้งสามียังหอบข้าวของกลับไปอยู่บ้านตัวเอง ส่วนภรรยาก็อยู่กับลูก

เเละเมื่อเข้าไปดูในอินสตาเเกรมของ สาวทาทายัง ก็พบว่าเธอก็ยังโพสต์คลิปอวยพรวันเกิดสามีเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เเละล่าสุดสาวทาทายังได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ร่วมเป็นจิตอาสาเเจกก๋วยเตี๋ยวให้คนขับรถรับจ้างไม่ประจำทางที่ได้รับผลกระทบ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” พี่ส่งเราเราส่งพี่#พี่ส่งเราเราส่งพี่ #น้ำใจคนไทย #คนไทยไม่ทิ้งกัน #ย่านพระนคร12 พฤษภาคม 2563 Day 20 Amita Young

เส้นก๋วยเตี๋ยวมหาชัย สนับสนุนเส้นเล็กปลอดสารกันเสีย http://mcnoodles1982.com/ProductEn.php ร่วมกับ @fruitembassy สนับสนุนองุ่นไร้เม็ดจากประเทศอินเดียและขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนอาหารสำหรับพี่ๆ อาชีพขับรถรับจ้างแบบไม่ประจำทาง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์​โค​วิด​-19

พวกเราอยากจะมีส่วนร่วมในการผ่อนภาระให้พี่ๆ เท่าที่เราสามารถช่วยได้โดยให้พี่ๆสามารถมารับอาหารกลางวัน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย กลับไปทานได้ฟรี 1 ชุด (อาม่ารับประกัน ทั้งคุณภาพและปริมาณ ที่จัดให้เต็มที่ทุกชุด)แค่เพียงเข้าไปที่ไลน์แอด @win_win (มี@ด้วยนะคะ) หรือลิงก์ https://lin.ee/hDD9wgg

1. กดเลือกเมนู เพื่อคนขับรถรับจ้างไม่ประจำทาง

2. เลือกเมนูที่ต้องการ (จำกัดเพียง คนละ 1 ชุด ต่อวัน)

3.แล้วใช้เพียงแค่ ส่งรูปถ่ายบัตรประจำตัวคนขับรถ หรือบัตรเหลือง แทนการโอนเงินซื้อของปกติแล้วพี่ๆก็แวะเข้าไปรับ อาหารกลางวัน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย บริเวณถนนพระอาทิตย์ได้ตั้งแต่ช่วง 11:00 ถึงบ่าย 13:00 น. ***มีจำกัดเพียงวันละ 300 ชุดต่อวัน เท่านั้น***ปล.

1. ลูกค้าทั่วไปก็สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้แล้วนะครับ ทางร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย ได้รับเงินเต็มจำนวน ไม่มีหักค่าคอมมิชชั่น ที่ไลน์แอดเดียวกันเลย

2. ค่าจัดส่งเป็นรายได้ของ #พี่ส่งเราเราส่งพี่ ทั้งหมด 100% ไม่มีหักค่าคอมมิชชั่น

3.สำหรับผู้ใจบุญร่วมสมทบทุน ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งนะครับ เพื่อร่วมสนับสนุน อาม่า ในการทำอาหารแจก โดยโอนมาที่

● ชื่อบัญชี น.ส. อมิตามาเรีย ยัง เพื่อ TATA MOR RAY CHARITY  เลขที่บัญชี 029-1-94302-0 ธนาคาร กสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ● บัญชีออมทรัพย์ โอนแล้วรบกวนขอสลิปด้วยนะครับ🙏🙏🙏

4. สำหรับท่านที่สนับสนุนเป็นอย่างอื่น อาทิเช่น อาหารกล่อง เจลล้างมือ ฯลฯ รบกวนส่งของได้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย เช่นกันนะครับเป็นกำลังใจให้อาม่า​ กับภารกิจ​ของแกได้ ผ่านเพจ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย Nai Soie Beef Noodleลิงก์ https://www..facebook.com/NaiSoie/แค่เพียงท่านสั่งอาหาร ก็ได้บุญหลายทางแล้วคะ……”

งานนี้จะใช่หรือไม่ใช่อย่างไร คงต้องรอให้สาวทาทายัง ออกมาชี้เเจง กับประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นเเล้วค่า จะเป็นจริงอย่างที่มีข่าวออกมาเมาท์กันรึเปล่า ชาวขาเผือกทั้งหลายคงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วละค่า ว่าจะจริงเท็จเเค่ไหน

ขอบคุณข้อมูล: tataamitayoung

เรียบเรียงโดย:chuydaily