มีนาคม 27, 2023

กานต์ อวดเเหวนเพชรเม็ดใหญ่ ของขวัญจาก เสก

เรียกว่ากว่าจะได้ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุขนั้น ชีวิตคู่ของสาวกานต์ วิภากร เเละ เสกโลโซ นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่า หลังจากที่ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆในชีวิตกันมามากมาย อดีตภรรยาอย่างสาวกานต์ ก็ได้ออกมาจดทะเบียนสมรสกับหนุ่มเสกเป็นครั้งที่ 3 อีกรอบ เเละครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะสวีทหวานกันมากขึ้นกว่าเก่าอีกด้วย

หลังจากที่กลับมาใช้ชีวิตครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง สาวกานต์ก็มักจะอวดโมเมนต์หวานๆ ผ่านทางอินสตาเเกรมให้ชาวเน็ตได้เห็นกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งสาวกานต์ยังมักจะลงภาพกับหนุ่มเสกในสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่น ย้อนวันหวานกันอีกด้วย

ล่าสุด สาวกานต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ขณะที่หนุ่มเสกกำลังสวมเเหวนเพชรมรกตเม็ดโต รวม 13 กะรัต ให้เป็นของขวัญวันเกิด เเยกเป็น มรกต 10 กะรัต เพชรรวม 3 กะรัต พร้อมทั้งเผยว่า “กานต์คิดว่า กานต์จะไม่ได้ของขวัญวันเกิดจากเธออีกแล้ว

ขอบคุณฟ้าที่ทำให้เรามีกันและกันดังเดิม กานต์จะไม่มีวันจากเธอไปไหนแม้เสี้ยววินาที “ของขวัญล้ำค่า มรกต 10 กะรัต เพชรรวม 3 กะรัตกว่า ตามเดือนเกิดกานต์” คุณตาต้องลุกเร็วๆนะ จะได้ให้ของขวัญวันเกิดยายได้ทุกปีตลอดไป

เราจะอยู่ด้วยกันและตายพร้อมกัน นะ รักคุณตาที่สุดของหัวใจ”พร้อมทั้งกานต์ยังโพสต์ภาพความประทับใจอีกครั้ง เเละลงเเคปชั่นว่า “เหมือนตอนเครื่องบินมันกำลังบินขึ้นไป เธอรู้ไหมในใจของฉันกลัวจะตาย ขอเพียงเธอคอยจับมือฉันกุมเอาไว้ อบอุ่นใจไม่กลัวสิ่งใดเมื่อฉันมีเธอ..

ขอโทษที่กานต์ไม่รู้เลยว่าเธอรักกานต์ แค่บอกกานต์ให้รู้ เราคงจะไม่พรากจากกันนานขนาดนี้ 5 ปีแสนทรมาน TT” เป็นครอบครัวที่ทรหดอดทนจริงๆค่า กว่าจะกลับมาเป็นครอบครัวกันได้ ทั้งคู่ก็ใช้เวลาฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆกันมาไม่น้อย

งานนี้สาวกานต์ ก็คงจะเเฮปปี้ ไม่น้อยเลยค่า ที่หนุ่มเสกนั้นจัดเซอร์ไพร์สเเหวนเพชรเม็ดโตให้หนักขนาดนี้ เป็นของขวัญล้ำค่ามากจริงๆ สำหรับวันเกิดปีนี้ของสาวกานต์ที่ได้ทั้งสามีเเละได้ครอบครัวกลับมาเหมือนเดิมเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15

เรียบเรียงโดย:chuydaily