ธันวาคม 8, 2022

มะตูม หวั่นคนเข้าใจผิด ยันไม่ได้ปล่อยข่าว เเต้ว

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยค่า หลังจากที่สาวเเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศเลิกรากับเเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ก็ทำให้เเฟนคลับของหนุ่มต้นหลายคนต่างเเสดงความไม่พอใจในครั้งนี้เป็นอย่างมาก รวมถึงยังมีข่าวเมาท์ออกมาว่าที่สาวเเต้ว ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ก็เพราะสาวเเต้วกำลังคุยอยู่กับไฮโซอยู่

รวมถึงดีเจฝีปากกล้า อย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้หลุดโป๊ะว่าฝ่ายชายนั้นเป็นเเฟนเก่าของสาววุ้นเส้น จนทำเอาใครหลายคนต่างปักใจเชื่อว่า สาววุ้นเส้นนั้นเป็นคนเปิดเผยเรื่องนี้กับ ดีเจมดดำ จนทางดีเจมดดำต้องออกมาเเก้ข่าวเรื่องนี้โดยด่วนว่าไม่ใช่สาววุ้นเส้น ที่บอกเรื่องนี้กับตน

จากนั้นชาวเน็ตหลายคนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าว กันสนั่นโซเชียล ซึ่งเเฟนคลับของหนุ่มต้นหลายคนต่างออกมาให้กำลังใจหนุ่มต้นกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งยังมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคนไม่มีใครผิดใครถูกอีกด้วย

เเต่เรื่องก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะดีเจมะตูม เพื่อนสนิทของสาวเเต้ว ก็ถูกพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน หลังจากมีสำนักข่าวดังได้ออกมารายงานว่า ดีเจมะตูมนั้นเป็นคนพูดเรื่องนี้กับ มดดำเอง จนล่าสุดดีเจมะตูม ต้องออกมาชี้เเจงประเด็นนี้ด้วยตัวเอง

ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ พร้อมทั้งเผยว่า ” ตูนไม่ทราบนะ ว่า …ไปเอาข่าวนี้มาจากไหน แต่ตูมไม่เคยคุยกับพี่มดดำเรื่องแต้ว ไม่เคยขายข่าวเพื่อน ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงรายงานแบบนี้ และอยากให้ออกมาแก้ให้แบบด่วนมาก

ก่อนที่คนจะเข้าใจผิดว่าตูมเป็นคนเริ่มหลุดเรื่องทั้งหมด เพราะไม่ใช่ตูมแน่นอนครับ #แต้วณฐพร” งานนี้เหล่าชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาช่วยรีทวิตช่วยดีเจมะตูมอีกเเรง พร้อมทั้งยังเผยว่า ในรายการเเฉที่มดดำพูดถึงมะตูม

คือเเค่จะให้มะตูมฝากไปขอโทษเเต้ว เเต่ไม่ได้หมายความว่าข่าวหลุดจากมะตูม  งานนี้ดูเหมือนว่าเรื่องราวต่างๆนั้นชักจะวุ่นไปกันใหญ่เเล้วค่า เเถมเพื่อนสนิทอย่างดีเจมะตูมก็ถูกโยงกับเรื่องนี้ไปอีกคน ทำเอาเจ้าตัวต้องออกโรงเคลียร์ประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเองเลย

ขอบคุณข้อมูล: djmatoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily