ธันวาคม 8, 2022

เผยภาพ หนุ่มกัมพูชา หน้าคล้าย เวียร์

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหล่อ ที่มักจะมีผลงานละคร ออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มทางช่อง 7 สี ที่ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะโด่งดังจนเป็นที่รู้จักทั่วประเทศเเล้ว หนุ่มเวียร์ก็ยังคงรักวิถีชีวิตเรียบง่าย จนได้ฉายาว่าเป็นพระเอกติดดินอีกคนเลยค่า ซึ่งหลังจากการระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น

ทำให้หนุ่มเวียร์นั้นถูกเลื่อนงานในวงการบันเทิง เก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อสนองต่อนโยบาลของทางภาครัฐ เเละใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเวียร์นั้น ก็จะเห็นได้ว่าช่วงหลังๆมานี้ หนุ่มเวียร์มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดหนวดเครายาวๆ ให้เห็นกันบ่อยขึ้น

จนหวานใจอย่างสาวเบลล่า ราณี กับกับไม่ปลื้มเอาซะเลย พร้อมทั้งยังไล่ให้หนุ่มเวียร์ไปโกนหนวดโกนเคราออกอีกด้วย เเต่ไม่ว่าจะมีหนวดหรือไม่มี หนุ่มเวียร์ก็ยังดูหล่ออยู่เสมอ ในสายตาของพี่ๆเเฟนคลับค่า

เเต่เมื่อสาวเบลล่าไม่ปลื้ม หนุ่มเวียร์ก็ขอออกมาโกนหนวดเคราจนเกลี้ยง ทำเอาสาวเบลล่านั้นเป็นปลื้มสุดๆ ที่ได้เเฟนหนุ่มหน้าเด็กกลับมาอีกครั้ง เเละล่าสุด ก็มีเรื่องฮือฮาในโลกโซเชียลเกิดขึ้น หลังจากที่มีการเเชร์ภาพของหนุ่มชาวกัมพูชาคนหนึ่ง

ที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Samarth EL” ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวนั้นมีหน้าตาคล้ายกับหนุ่มเวียร์เอามากๆ ไม่ว่าจะมองมุมซ้ายมุมขวา ก็นึกว่าเป็นหนุ่มเวียร์ขึ้นมาทันที งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคล้ายมากๆ

เเถมยังหล่อเหมือนกันอีกด้วย เเหม่ไม่คิดเลยว่าบนโลกนี้จะมีคนหล่อคล้ายกับหนุ่มเวียร์อยู่ด้วย เเถมยังอยู่กัมพูชา ประเทศเพื่อนบ้านของเราไปอีก ทำเอาหลายคนถึงกับมองผิดมองถูกเลยค่า ว่าหนุ่มเวียร์นั้นเป็นคนไหนกันเเน่

เพราะดูยังก็คล้ายกันสุดๆ อย่างกับพี่น้องที่คลานตามกันมาเลย  เเต่มองกันไปนานๆ ก็อย่าหลงเชื่อไปนะค่ะ ว่าหนุ่มคนนี้นั้นเป็นหนุ่มเวียร์ เพราะสุดหล่อตัวจริงนั้น นอนเก็บตัวอยู่บ้านอยู่เลยค่า เเหม่ๆช่างหน้าคล้ายกันจริงๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:Samarth EL

เรียบเรียงโดย:chuydaily