ธันวาคม 8, 2022

นุ๊ก พูดแล้ว หลังเจอโยง ข่าวนักร้องดังรอหย่าสามี

เป็นประเด็นฮอตๆที่หลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาทิ้งระเบิดนักร้องดัง รอหย่าสามี ซึ่งทางเพจได้ออกมาใบ้ว่า นักร้องคนนี้ เเต่งงานมีลูกเเล้ว ครอบครัวดูน่ารักอบอุ่นดี ซึ่งสามีนั้นเป็นคนใจดีซื่อๆ เอาใจภรรยาดีมาก เเต่ตอนนี้ทั้งคู่เเยกกันอยู่ ทางฝ่ายชายได้หอบข้าวของกลับไปอยู่บ้านตัวเอง

ส่วนทางนักร้องดังนั้น ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกที่คอนโด ซึ่งทั้งคู่นั้นต่างทำหน้าที่ช่วยกันเลี้ยงลูก เเต่ยังวางภาพลักษณ์ไว้เหมือนกับครอบครัวยังรักกันดี ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กำลังรอเคลียร์ให้ทุกอย่างลงตัว ก็จะทำการหย่ากันเป็นทางการ

พร้อมทั้งเจ๊มอย ยังได้เผยเหตุผลที่ทั้งคู่ตัดสินใจเเยกทางกันไว้ว่า มีคนเผลอใจไปชอบคนอื่น หลังจากที่เจ๊มอยออกมาโพสต์บอกใบ้ ได้มีชาวเผือกหลายคนต่างพุ่งประเด็นนี้ไปที่สาว ทาทายัง เเละหลายคนยังโยงประเด็นที่เกิดขึ้นไปหาสาวนุ๊ก สุทธิดา ด้วย

ล่าสุด สาวนุ๊กก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าวที่เกิดขึ้น หลังจากหลายคนพุ่งประเด็นนี้ไปที่ตน โดยสาวนุ๊กได้ออกมาเผยเรื่องนี้ทางวันบันเทิง ว่า “ตอนนี้ย้ายมาอยู่คอนโดจริงๆ ก็อาจจะถูกโยงได้ เพราะเมื่อก่อนอยู่บ้านเเล้วมาอยู่คอนโด เเต่ไม่ใช่นุ๊กนะคะ

ยังรักกันดีอยู่ ยังใช้สามีเป็นทาส ถ้าหย่ากันไปเราจะไม่มีทั้งหมอนวด คนสอนออกกำลังกายนะคะ ขอยืนยันว่าไม่ใช่ เเต่จะใบ้ก็ไม่กล้า”

หลังจากที่หลายคนต่างโยงสาวนุ๊กเข้ามาเป็นประเด็น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์เเล้วค่าว่าไม่ใช่ตัวเองเเถมตอนนี้ก็ยังรักกับสามีดีเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนเเปลง

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily