มีนาคม 31, 2023

เเต้ว โพสต์ภาพยิ้มหวาน คู่ดอกไม้ช่อโต

เรียกว่ามีข่าวลือชุดใหญ่ออกมาให้ชาวเน็ตได้เผือกไปตามๆกัน หลังจากที่นางเอกสาวเเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศเลิกรากับเเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ จากที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 14 ปี ได้ยุติความสัมพันธ์รักครั้งนี้ลง โดยหลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ ว่าสาวเเต้วนั้นกำลังซุ่มคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มณัย น้องชายของไฮโซพก เเฟนหนุ่มของสาวอั้มนั้นเอง

ซึ่งหลังจากมีข่าวลือนี้ออกมาทางด้าน ดีเจฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาขยี้ประเด็นเด็ดในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งดีเจมดดำยังหลุดปากพูดชื่อสาววุ้นเส้นขึ้นมา เเละยังบอกด้วยว่าหนุ่มคนนี้นั้นเป็นเเฟนเก่าของสาววุ้นเส้น

ทำให้หลายคนต่างปักใจเชื่อว่าไฮโซหนุ่มณัยนั้นเป็นหนุ่มคนใหม่ ที่กำลังคุยกับสาวเเต้วอยู่อย่างเเน่นอน เเต่หลังจากข่าวลือเริ่มเเพร่ออกไปมากขึ้น ชาวเน็ตหลายคนที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มต้น ต่างไม่พอใจกับสิ่งที่สาวเเต้วทำเป็นอย่างมาก

รวมถึงหลายคนยังเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มต้น กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตต่างตีประเด็นนี้ไปต่างๆนาๆ พี่สาวของเเต้วก็ได้ออกโรงป้องน้องสาวของตน โดยเผยว่า ทั้งคู่นั้นจบความสัมพันธ์ครั้งนี้ลงด้วยดี เเละเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

เรื่องที่ดูใจกับหนุ่มคนใหม่นั้น ทางเเต้วก็เป็นคนบอกเรื่องนี้ให้กับต้นเอง เเละบอกให้สาววุ้นเส้นรับรู้ด้วย เพราะเเต้วเเละวุ้นเส้นนั้น เจอกันบ่อย เลยไม่อยากให้รู้เรื่องนี้จากปากคนอื่น ซึ่งประเด็นดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นสาวเเต้วก็ยังไม่ได้ออกมาชี้เเจง เรื่องนี้เเต่อย่างใด

เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวเเต้วอยู่บ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าช่วงนี้สาวเเต้วมักจะลงภาพเเละคลิปน่ารักๆของตัวเองเป็นปกติ ล่าสุดสาวเเต้วก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับดอกไม้สีชมพูช่อโต พร้อมทั้งยิ้มหวาน ให้ช่อดอกไม้

เเต่ก็อย่าเพิ่งคิดไปไกลกันค่า เพราะสาวเเต้วนั้นตั้งเเคปชั่นเเท็กชื่อร้านดอกไม้ ว่า “@homklaidesign #ซื้อเองจบนะ” ไม่ว่าจะลงภาพไหนก็โดนจับผิดไปซะทุกรูป งานนี้ถึงกับต้องลงเเคปชั่นว่า ซื้อเองเเหกหน้าสายเผือกไปเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily