ธันวาคม 7, 2022

เจมส์จิ ตอบหลังถูกถามเรื่อง เเต้ว-ต้น เลิกกัน

หลังจากที่สาวเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศเลิกรากับเเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ปิดฉากความรัก 14 ปี โดยหลายคนต่างมองว่าที่สาวเเต้วออกมายุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้เป็นเพราะว่าสาวเเต้วนั้นได้เปิดใจคุยกับหนุ่มคนใหม่อย่างไฮโซณัย น้องชายของไฮโซพก หนุ่มคนสนิทของซุปตาร์ตัวเเม่ในวงการบันเทิงอย่าง สาวอั้ม พัชราภา

โดยหลังจากที่มีข่าวลือกระฉ่อนออกมาเรื่อยๆ พี่สาวของสาวเเต้วก็ขอออกโรงเคลียร์เรื่องนี้เเทนน้องสาว พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าเเต้วกับหนุ่มต้น นั้น เลิกรากันไปด้วยดี เเละลดสถานะเป็นเพียงเเค่พี่น้องที่ดีต่อกันเพียงเท่านั้น

งานนี้เเฟนคลับ ของทั้งคู่ก็ถึงกับเสียใจไปตามๆกัน ที่ทั้งคู่นั้นไม่สามารถกับมาเป็นคู่รักกันเหมือนเดิมได้ โดยเเฟนๆยังเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มต้นกันอย่างล้นหลาม เเละ อีกหนึ่งหนุ่มที่สนิทสนมกับสาวเเต้ว เเละหนุ่มต้น นั้นก็คือหนุ่มเจมส์ จิรายุ

ที่มักจะไปเที่ยวกับสาวเเต้วอยู่เสมอ พร้อมทั้งหนุ่มเจมส์ยังนับถือว่าเเต้วเป็นพี่สาว คอยช่วยเหลือกันเเละกันทุกเรื่อง พร้อมทั้งปรึกษาปัญหาชีวิตกันอยู่ตลอด ล่าสุดหนุ่มเจมส์ในฐานะคนกลางก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

ผ่านทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง โดยหนุ่มเจมส์ได้เผยว่า ” รู้เรื่องนี้พร้อมๆกับที่ข่าวออก วันที่พี่เเต้วเปิดใจเรื่องเลิกรา ตอนนั้นเราก็อยู่ด้วย เพราะมาทำงานด้วยกัน เเต่ก็ไม่ได้รู้เลยว่าพูดคุยถึงเรื่องนี้กันด้วยมารู้ก็ตอนที่ข่าวออกไปเเล้ว ถามว่าเเต้วเสียใจไหม เค้าก็ปกติ

ล่าสุดเพิ่งเจอวันที่ไปร้องเพลงโครงการก้าวคนละก้าว ก็ปกติดี เเต่เราก็ไม่ได้ถามไถ่เรื่องข่าว ถามว่าตกใจไหม ไม่รู้เหมือนกันว่ารู้สึกยังไง มันบอกไม่ได้เหมือนกันเพราะที่ผ่านมา ก็ไม่มีเเววใดๆ

เเต่ก็ยอมรับเพราะคิดว่าเป็นเรื่องของเค้า เคารพการตัดสินใจของพี่ทั้งสองคน ที่ผ่านมาพี่ต้นพี่เเต้วก็ไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับเราเลย ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ระเเคะระคายอะไรเลย เพราะเราเป็นคนนอก ก็จะไม่รู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังเป็นยังไง

หรือว่าข้อเท็จจริงเป็นยังไง เราก็ไม่สามารถไปตัดสินเค้าได้ครับ เจมส์ที่อยู่ในฐานะคนกลางซึ่งสนิทกับทั้งพี่เเต้วเเละพี่ต้น ก็ไม่ได้ทำตัวลำบากครับ ทำตัวเหมือนเดิมเลย ก็ยังสนิทกับพี่ทั้งสองคนเหมือนเดิม ”

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร