พฤศจิกายน 28, 2022

ปีใหม่-ป๊าต๊อบ เเท็กทีมทำสีผมสุดเเซ่บ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ก็ไม่สามารถที่จะลดความหวานของคู่นี้ลงไปได้เลยค่า สำหรับคู่ของสาวปีใหม่ สุมนต์รัตน์ เเละป๊าต๊อบ ปฏิญญา ที่มักจะออกมาสาดความหวานให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ หลังจากที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี ความน่ารักเเละความเอาใจใส่ของคู่นี้ก็ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย

ถึงเเม้ว่าจะมีอุปสรรคความรักเข้ามาไม่น้อย เเต่คู่นี้ก็ยังคงยืนหยัดอยู่เคียงข้างกันไปหนีไปไหน เเละถ้าใครที่เข้าไปแอบส่องในอินสตาเเกรมของทั้งคู่บ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าคู่นี้เค้าตัวติดกันสุดๆ เลยค่า เเถมยังมีภาพท่องเที่ยว ให้เเฟนๆ ได้ชมกันเพียบ

ล่าสุด สาวปีใหม่เเละป๊าต๊อบ ก็ได้ออกมาทำสีผมสุดจี๊ด  สีสันสดใสดโดดเด่น เห็นมาเเต่ไกลๆ ซึ่งสาวปีใหม่นั้นได้ทำสีผมสีส้ม ส่วนป๊าต๊อบก็ไม่ยอมน้อยหน้า จัดสีฟ้าสุดเเจ่มกันไปเลย เเซ่บคูณสองต้องยกให้คู่นี้เค้าเลยค่า

พร้อมทั้งสาวปีใหม่ ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” เพราะเราคู่กัน ฮุฮิ 555 แฝดมั้ยย อิอิ เค้าว่าเราหน้าเหมือนกันน😋 จริงๆ เป็นเพราะว่า ใหม่โชคดี ที่มีแฟนที่ยอมให้ใหม่ตัดผม ทำผมทรงอะไรก็ได้ที่ตัวใหม่อยากทำ แถมหยอดคำหวานว่าชอบใหม่ที่ใจจจจจ ซ๊าด้วยยแฮะ

ขอบคุณนะคะที่รัก @top_patinya_kLove you สะเหมออออค่ะ❤️🥰”งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับถูกใจสีผมสุดจี๊ดนี้กันสุดๆ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า เปรี้ยวฟ้าฟาดมาก, สีสดใสมาก, เปรี้ยวสะใจทันสมัยสุดๆ

เเซ่บเเพ็คคู่ ร้อนเเรงยิ่งกว่าอากาศก็คงจะเป็นสีผมของทั้งคู่นี่เเหละค่า เป็นคู่ที่เฟี้ยวฟ้าวกันจริงๆ เเถมป๊าต๊อบยังบอกว่าสาวใหม่โชคดีมาก ที่ป๊าต๊อบยอมให้ตัดผมสั้น นี่ถ้าเป็นคนอื่นคงจะไม่ยอมให้หั่นผมสั้นเเน่ๆ

น่ารักสมกับเป็นป๊าต๊อบจริงๆ สาวปีใหม่ อยากไปไหนทำอะไร ป๊าต๊อบก็ตามใจตลอด ดูไปดูมา ชักจะเริ่มรู้สึกอิจฉาสาวใหม่ขึ้นมาเเล้วค่า ที่มีหวานใจน่ารักเเละใจดีคอยดูเเลเอาใจใส่ เป็นห่วงความรู้สึกกันมากขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล: peemai28

เรียบเรียงโดย: chuydaily