กุมภาพันธ์ 1, 2023

สาวไปไถ่สร้อยทอง ก่อนกลับบ้านเห็นสิ่งผิดปกติ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกเผยเเพร่ในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังจากหญิงสาวรายหนึ่งได้เดินทางไปไถ่ทองที่จำนำไว้ เเต่ปรากฏว่าสร้อยทองที่ไถ่คืนมานั้นกลับไม่ใช่สร้อยทองเส้นเดิม โดยทางเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาเผยเรื่องราว ของหญิงรายนี้ พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อไว้เตือนชาวโซเชียล

โดยทางเพจได้เผยว่า ” หัวร้อนมากบอกเลย วันนี้มาไถ่ทอง ปรากฏว่าทองที่ได้ไม่เหมือนเดิม คือคนเรานะของอะไรที่เป็นของเราหรือไม่ใช่ของเราเห็นแว๊บแรกมันก็จะรู้สึกได้เลยว่าใช่หรอของเรา พอเราเห็นทองปุ๊บ เราถามทางร้านเลยว่าใช่หรอคะแบบนี้

เขาก็บอกว่าใช่แน่นอน เราจะเปลี่ยนของคุณทำไม บลาๆๆๆๆๆ คุณลืมรึป่าวเอามาจำไว้เป็นปีละ (เอิ่มคือเป็นปีแต่กูก็จำได้นะ) เลยคิดว่าเออเราลืมลายรึป่าววะ พอให้แฟนดู แฟนบอกว่าไม่ใช่ เพราะเขาเป็นคนซื้อเขาจำได้ว่าไม่ใช่ลายนี้

แฟนก็เลยบอกหารูปเก่าๆมาดูสิว่าใช่ป่าว เราก็หารูปจนเห็นว่ามันไม่ใช่ คือเราไม่เคยเปลี่ยนลายสร้อย และลายที่ร้านให้บอกเลยไม่ชอบมากลายแบบไม่ถูกใจสุดๆ พอแย้งเขา เขาก็พากันโบ้ยกันพูดใหญ่เลยจะทำทำไม อะไร บลาๆ 😡

คือไม่รู้หรอกนะว่าจะทำไมไม แต่คือแบบนี้ได้หรอวะ ถึงมันจะน้ำหนักเท่ากันแต่มันก็เสียความรู้สึกป่าววะ เอาทองใครมาให้ก็ไม่รู้ เป็นหรือตายหรือเป็นโรคอะไรก็ไม่รู้ บอกเลยถ้าเป็นเรื่องถึงต้องแจ้งความนิคือไม่กลัวเลย

คือมั่นใจมากว่ายังไงมันก็ผิด โมโหมาก อย่าใช้บริการห่วยๆแบบนี้ ขอให้ร้านล่มจม หากินง่ายๆเนาะ ร้านทองในห้างย่านสำโรง” หลังจากข่าวนี้ถูกเผยเเพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวดังกล่าวกันเพียบ

พร้อมทั้งลงความเห็นเหมือนกันว่า ทางเจ้าของร้านนั้นเเย่มาก ซึ่งทางผู้เสียหาย ต่างเข้าเเจ้งความเพื่อเอาผิดกับทางร้าน เเละชาวเน็ตหลายคนที่เคยไปใช้บริการร้านดังกล่าว ต่างเจอเหตุการณ์คล้ายๆกันอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: ข่าวสารเมืองปราการ v2

เรียบเรียงโดย:chuydaily