พฤศจิกายน 28, 2022

ทา ท ายัง เเท็กไอจีถึงสามี

เรียกว่าเป็นคู่ที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากมีข่าวลือหนาหูออกมาจากเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ที่ได้ออกมาทิ้งระเบิด นักร้องสาวคนดัง เตรียมหย่ากับสามี โดยได้เผยว่า ตอนนี้สามีนั้นย้ายข้าวของกลับไปอยู่บ้านเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งนักร้องดังก็ใช้ชีวิตอยู่คอนโดกับลูกต่อไป

โดยเเบ่งหน้าที่กันเลี้ยงดูลูก เเละเมื่อทุกอย่างเคลียร์เรียบร้อยเเล้ว ทั้งคู่ก็จะออกมาหย่ากันอย่างเป็นทางการ ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้น ทำให้หลายคนต่างโยงไปถึงสาวทาทายัง เเละสามี ซึ่งหลายคนต่างก็ออกมาขุดคุ้ยเเละคอยจับผิดคู่นี้กันอยู่

เเต่ถึงอย่างไรก็ตาม สาวทาทายังก็ยังไม่ได้ออกมาชี้เเจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเเต่อย่างใด ปล่อยให้ชาวขาเผือกทั้งหลายตั้งประเด็นเรื่องนี้กันต่อไป ล่าสุด สาวทาทายัง ได้ออกมาโพสต์คลิปการ์ตูน พร้อมทั้งเเท็กหาสามี

โดยสาวทาทายัง ได้ลงเเคปชั่นว่า ” Congratulations! You Did It! @tatamorray 🤍 อุแว้.ออนไลน์…มาแล้ว ดิจิทัล แพลตฟอร์มรูปแบบใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัว ครบครันทั้งเรื่องความรู้สำหรับเด็กไม่ว่าจะด้านพัฒนาการ โภชนาการ สุขภาพกายและจิต ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีไลฟ์สไตล์ ความบันเทิงและกิจกรรมให้ติดตามอัปเดทความสนุกได้ทุกวัน พร้อมบริการหาหมอออนไลน์ ให้คุณถามปัญหาสุขภาพของลูกหลานกับทีมแพทย์จากโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช โรงพยาบาลเด็กที่ดีที่สุด

พร้อมแล้วก็คลิกเลย! uwae.online#UwaeOnline #อุแว้ออนไลน์ https://www.facebook.com/108647510530008/posts/324920795569344/” งานนี้สามีก็ยังเข้ามาคอมเมนต์พร้อมใส่อิโมจิรูปหัวใจตอบกลับว่า “Thank you kaaa ❤️❤️❤️ ” อีกด้วย

งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของสาวทาทายัง ต่างเข้ามาเเห่กดอิโมจิยินดีตามกันเพียบ ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะเเสดงให้หลายคนเห็นว่ายังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม เเหม่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างกรี๊ดกราดยินดีกันเป็นเเถวเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: tataamitayoung

เรียบเรียงโดย: chuydaily