ธันวาคม 2, 2022

ใบเฟิร์น ตอบกลับหลัง เจโม่ เข้ามาคอมเมนต์ภาพ

เรียกว่าเป็นประเด็นดังก่อนหน้านี้ หลังจากที่สาวใบเฟิร์น พัสกร ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจหนุ่มตี๋อย่างหนุ่ม เจโม่ จาตุรนต์ เมื่อช่วงเดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเปิดตัวหวานใจได้ไม่กี่วัน ได้มีสาวปริศนาออกมาเเฉว่าหนุ่มเจโม่นั้น กำลังคบหาดูใจกับพี่สาวตนอยู่ ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานเเล้ว จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนเริ่มขุดคุ้ยหาความจริงกันมากขึ้น

ซึ่งต่อมาความจริงก็ปรากฏด้านหนุ่มเจโม่นั้นได้ออกมายอมรับความจริง พร้อมทั้งขอโทษเเละขอยอมรับผิด กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทางด้านของสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาชี้เเจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น” ว่าตนไม่เคยรู้มาก่อนว่าฝ่ายชายนั้นมีเเฟนอยู่เเล้ว

ที่ผ่านมาเขาพาเราไปเจอครอบครัว มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าไม่มีอะไร เเต่พอเราคุยกันเรื่องนี้เสร็จ เราก็คิดว่าเราต้องถอยออกมา เขาจะอยู่ยังไงนั้นเป็นเรื่องของเขา เเละเขาก็ยังเดินหน้าง้อเราอยู่ตลอด ยังติดต่อมา ซึ่งเราต้องเอาตัวเราออกมาก่อน

เราไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเกลียดเขา สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันเเย่มาก เรารู้จักเขาเพียงเเค่ 4 เดือนเอง ซึ่งเราก็ยังไม่ได้ตกลงว่าจะเป็นเเฟนกันจริงๆ”หลังจากเรื่องราวครั้งนั้นผ่านมา  ก็ดูเหมือนว่าจะมีสัญญาณดีๆเกิดขึ้นเเล้วละค่า

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” สดใสเหมือนเดินเล่นในฮาราจุกุ🧡💛 Make up @jdaithailand hair @vit108″ซึ่งงานนี้หนุ่มหล่อที่หลายคนไม่คาดคิดว่าจะเข้ามาคอมเมนต์ภาพสาวใบเฟิร์นก็ปรากฏตัวขึ้น

ซึ่งนั้นก็คือหนุ่มเจโม่ นั้นเอง พร้อมทั้งหนุ่มเจโม่ยังเข้ามาถามอาการสาวใบเฟิร์นด้วยความเป็นห่วง โดยได้คอมเมนต์ว่า ” เป็นร้อนในหรอครับ” เเละสาวใบเฟิร์นก็ได้ตอบกลับหนุ่มเจโม่ไปว่า ” @jaymoeeeee รู้ได้ไง เป็นจริงๆ”

เเหม่ๆ ก็ไม่รู้ว่าคู่นี้เขาจะกลับมารีเทิร์นรักกันรึเปล่า เเต่ดูจากสัญญาณนี้เเล้ว หนุ่มเจโม่นั้นก็ดูเป็นห่วงเป็นใยสาวใบเฟิร์นไม่น้อยเลยค่า ลมจะพัดหวนกลับมาอีกไหม คงต้องรอดูคู่นี้กันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: ferno_padgone

เรียบเรียงโดย:chuydaily