มิถุนายน 2, 2023

เเพท ณปภา ซื้อรถบิ๊กไบค์ คันเเรกในชีวิต

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่สวยสตรองสุดๆเลยค่า สำหรับวสาวเเพท ณปภา ที่หลังจากเจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ที่อายุห่างกันถึง 10 ปี ซึ่งทางฝ่ายชายนั้นเป็นเพื่อนของเเฟนน้องสาว ทำให้ทั้งคู่นั้นได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เเถมหนุ่มก็อตก็ยังเข้ากันได้ดี กับน้องเรซซิ่งอีกด้วย พร้อมทั้งยังตามรับส่งที่ทำงานตลอด

เเละดูเหมือนว่าช่วงนี้นั้นสาวเเพท จะหัวใจกลับมาพองโตเป็นสีชมพู่อีกครั้งค่า ทั้งงานเเละความรักช่วงนี้ต่างก็ลงตัวไปซะทุกอย่าง เเละน้องเรซซิ่งยังคอยตามสาวเเพทไปถ่ายงานทุกรายการ เป็นคุณเเม่ที่ทำหน้าที่ของตัวเองไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยจริงๆ

ซึ่งถ้าใครที่เข้าไปส่องภาพในอินสตาเเกรมของสาวเเพทอยู่บ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าน้องเรซซิ่งกับสาวเเพทนั้น มีโมเมนต์น่ารักปนฮา ให้พี่ๆชาวเน็ตได้เห็นกันอยู่เสมอ เเถมเวลาที่สาวเเพทกำลังถ่ายคลิปรีวิว ยังมีน้องเรซซิ่งคอยเข้ามาป่วนอยู่บ่อยๆ

จนสาวเเพทนั้นก็เเทบจะไม่เป็นอันทำงานเลยค่า ยิ่งโตขึ้นน้องเรซซิ่งเเก้วตาดวงใจของสาวเเพท ก็เริ่มฉายเเววความซนเพิ่มขึ้นทุกวัน นอกจากจะได้ความกวนจากสาวเเพทเเล้ว ยังหล่อน่ารักขี้เล่นอีกด้วย น่ารักกันขนาดนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับตกหลุมรักทั้งคู่จนถอนตัวไม่ขึ้นกันเเล้ว

ล่าสุด สาวเเพท ได้ออกมาโพสต์ภาพรถบิ๊กไบค์คันใหญ่ พร้อมทั้งยังพาน้องเรซซิ่งนั่งด้านหน้าด้วยกัน โดยสาวเเพทได้ลงเเคปชั่นว่า ” รถซื้อแกง…ไม่แรงหรอกพี่?? #ไม่รอดแน่นอน#ลองดูสักคันในชีวิต” ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ ชวนสาวเเพทออกทริปกันเพียบ

เเถมยังบอกว่า โตขึ้นน้องเรซซิ่งคงต้องเป็นคนขับให้สาวเเพทนั่งเเทนเเล้ว ถึงจะยังดูไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่ เเต่อีกไม่นาน ก็คงจะได้เห็นลุคมาดเท่ของสาวเเพทกันเเน่นอน เเหม่ดูไปดูมาก็เหมือนกับว่าสาวเเพทนั้นจะซื้อรถมารอลูกชายเลย

ทั้งสวยเเละสตรองมากขนาดนี้ ชักจะอยากเห็นสาวเเพทขับบิ๊กไบค์คู่ใจออกมาให้ชมกันเเล้วสิ เเฟนๆของเเม่ลูกคู่นี้คงจะตั้งตารอดู คลิปเเม่ลูกขับบิ๊กไบค์ออกเที่ยวกันไม่น้อย รอให้สาวเเพทขับคล่องกว่านี้ก่อน เราก็คงจะได้เห็นกันค่า

ขอบคุณข้อมูล: pat_napapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily