ธันวาคม 8, 2022

เอ ศุภชัย เปลี่ยนไป สวยผอมผิดหูผิ ดตา

เรียกว่าเป็นผู้จัดการของเหล่าซุปตาร์ตัวเเม่ในวงการเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการคนดังของสาวอั้ม พัชราภา ที่มักจะออกมาเผยภาพน่ารักๆปนฮา ให้ชาวเน็ตได้เห็นกันอยู่เสมอ เเถมเจ้าตัวยังทำรายการทางช่อง
ยูทูปให้เหล่าเเฟนคลับได้ชมกันอีกด้วย เเละตัวเเม่อย่างสาวอั้มก็มักจะโพสต์คลิปเเกล้ง เอ ศุภชัยอยู่บ่อยๆ

เเละในช่วงการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้เหล่าศิลปิน ดาราหลายคนต่างเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพลื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัส เเละเอ ศุภชัย ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวอยู่ในบ้านทำกิจกรรมต่างๆช่วงเก็บตัว เพื่อลดความเครียด

ซึ่งถ้าใครที่เเอบเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของ เอ ศุภชัย บ่อยๆ ก็จะเห็นว่าเจ้าตัวนั้นชอบทานอาหารเป็นชีวิตจิตใจมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหวาน หรือผลไม้ต่างๆ เอ ศุภชัย ก็จัดหนักจัดเต็มทุกเมนู เเละในช่วงวิกฤตครั้งนี้

เอ ศุภชัย ยังรับลงรีวิวอาหารให้กับพ่อค้า เเม่ค้า ที่กำลังเผชิญวิกฤตอยู่ในตอนนี้ด้วย เเหม่ต้องบอกเลยว่าน่ารักเเล้วยังใจดีอีกค่า ล่าสุด เอ ศุภชัย ได้ออกมาโพสต์ภาพเเต่งหญิง ซึ่งต้องบอกเลยว่าผิดหูผิดตากว่าเเต่ก่อนไปมาก

พร้อมทั้ง เอ ศุภชัย ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” หยุดนานร่างเปลี่ยน ไม่ศัลยกรรมนะคะ แค่ดื่มน้ำเปล่าแล้วก็นอนไว 5555″ งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงถึงกับอึ้งไปตามๆกัน พร้อมทั้งพากันเข้ามาเเซว เอศุภชัย กันเพียบ

โดยเเต่ละคนนั้นได้เข้ามาเเซวว่า “🤣🤣🤣 นางเอกแม่เบี้ยปะคะ , ตอนเเรกนึกว่า พี่เจนนี่ปาหนัน❤️❤️ สวย”พร้อมทั้งหนุ่มหล่อในสังกัดอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ได้เข้ามาเเซวด้วยว่า ” Omg @a_supachai1 เอาจริงป่าว อยากเห็นครับ”

เท่านั้นยังไม่พอ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ยังเข้ามาถามว่า “ทำไมผอม” อีกด้วย เเหม่ช่วงเก็บตัวดูเหมือนว่า เอ ศุภชัย จะเปลี่ยนไปไม่น้อยเลยค่า เเถมสวยขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย สวยสมกับเป็นผู้จัดการดาราตัวเเม่ของวงการบันเทิงจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: a_supachai1

เรียบเรียงโดย:chuydaily