มีนาคม 31, 2023

เเพนเค้ก เข้าปฏิบัติหน้าที่ โฆษกพิเศษกองทัพเรือ

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยมากความสามารถจริงๆค่า สำหรับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ  ที่นอกจากความสามารถการเเสดงในวงการบันเทิงเเล้ว สาวเเพนเค้กยังมีดีกรีเป็นนางเเบบอีกด้วย ซึ่งในหลายๆครั้งนั้น จะเห็นได้ว่าสาวเเพนเค้ก มันจะได้เป็นตัวเเทนของเเบรนด์เสื้อผ้าต่างๆในประเทศไทย ไปเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ต่างประเทศด้วยค่า

พร้อมทั้งสาวเเพนเค้กยังมีงานเดินสายทำบุญทั้งในประเทศเเละต่างประเทศอยู่ตลอด เเละ ดูเหมือนว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมา สาวเเพนเค้กนั้นจะมีงานเข้ามาให้เลือกอย่างรัวๆคิวงานเเน่นเเทบจะทุกวันด้วย ล่าสุด สาวเเพนเค้กได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ไปทำหน้าที่เป็นโฆษกกองทัพเรือ

มอบสิ่งของจำเป็นส่งมอบให้กำลังใจพี่ๆทหารเรือ เรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ โดยสาวเเพนเค้กได้เผยว่า ” ในนาม ชมรม พสบ.ทร รุ่นที่ 15 และ โฆษกพิเศษกองทัพเรือ ได้มีโอกาสร่วมมอบสิ่งของจำเป็น

และ ส่งมอบกำลังใจ ให้กับ พี่ๆทหารเรือ เรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ โรงพยาบาล และ พี่น้องชุมชนชาวสัตหีบค่ะ 🚢✌🏻💙🌈ขอบพระคุณ พลเรือโท เชษฐา ใจเปี่ยม

ผู้อำนวยการสำนักงานประสานภารกิจด้านความมั่นคง กับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร กองทัพเรือ และ พี่ๆสมาชิก ชมรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารกองทัพเรือทุกท่านค่ะ (พสบ.ทร.) ค่ะ 🙏🏻✌🏻😄👍🏻🌈”

งานนี้ทำเอาสาวเเพนเค้กนั้นสวยยืนหนึ่งอยู่คนเดียวเลยค่า พร้อมทั้งเหล่าชาวเน็ตยังพากันเข้ามาคอมเมนต์กดอิโมจิปรบมือกันรัวๆ สวยอย่างเดียวไม่พอ ยังเป็นดาราที่มีความสามารถหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน สาวเเพนเค้กก็เอาอยู่ค่า

เเละถึงเเม้ว่าจะใส่เเว่นตา ใส่เเมสมิดชิด เเต่ความสวยของสาวเเพนเค้กก็เด่นสะดุดตาในหมู่พี่ๆทหารสุดๆ ช่วงการเเพร่ระบาดของไวรัส สาวเเพนเค้กก็ขอออกมาเเสดงน้ำใจ ด้วยการมอบสิ่งของจำเป็นให้กับพี่ๆทหารด้วย สวยเเละใจดีจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: khemanito

เรียบเรียงโดย:chuydaily