กุมภาพันธ์ 3, 2023

บุ๋ม เผยภาพลูกสาวอีกคน ดีกรีนักตะกร้อ ร.ร

เป็นสาวสวยที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่ไม่ว่าประเทศไทยจะเจอภัยพิบัติไหนเข้ามา สาวบุ๋มก็จะเป็นอีกหนึ่งคนที่ขอออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวไทยตลอด ก่อนหน้านี้สาวบุ๋มได้ออกมาเเจกอาหาร ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน รวมถึงส่งหน้ากากอนามัยเเละของใช้จำเป็นให้เเก่โรงพยาบาลหลายเเห่งด้วย

เเละเท่านั้นยังไม่พอ สาวบุ๋มยังมักจะอุปการะเด็กที่น้อยให้โอกาสทางการศึกษา รวมถึงก่อนหน้านี้สาวบุ๋มได้รับลูกของพยาบาลสาวรายหนึ่ง ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ เป็นลูกสาวบุญธรรมด้วยอีกคน ล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาเปิดโฉมหน้าลูกสาวอีกคน ที่สาวบุ๋มรับน้องมาเป็นลูกบุญธรรม

พร้อมทั้งสาวบุ๋มยังเผยว่า ” ลูกสาวอีก 1 คนของ #แม่บุ๋ม #น้องพลอย อายุ 14 ปี ม2 รร.สามโคก ปทุมธานี เป็นนักกีฬาตะกร้อของโรงเรียน ขยันมาก หาขนมหาของขายเป็นรายได้เสริมเพราะไม่อยากรบกวนแม่บุ๋มมาก อีกทั้งต้องหาเลี้ยงยายที่ชราและป่วยหลายโรค และพี่สาวพิการป่วยติดเตียง แต่ตอนนี้พี่สาวไปสบายแล้ว เหลือสองคนยายหลานค่ะ

ลูกสาวคนนี้ดูแลมาตั้งแต่แกอยู่ ป.6 เทอม1 ค่ะ ที่ตัดสินใจรับดูแลเด็กคนนี้เพราะแกอยู่ในครอบครัวที่มีกันแค่ 3 คน ยายแก่ๆกับพี่สาวพิการจะเอาตัวรอดกันยังไง ยังไม่รู้เลย บุ๋มเลยขอรับดูแลน้องมาตั้งแต่วันนั้น ฝากลูกสาว น้องพลอย ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ” นับว่าเป็นความโชคดีของสาวน้อยคนนี้จริงๆค่า ที่ได้สาวบุ๋มยืนมือเข้ามาช่วยเหลือน้อง

เเถมน้องพลอยยังเป็นเด็กเรียนดี เเละขยันด้วย พร้อมทั้งสาวบุ๋มยังโชว์ภาพเหรียญเงินของน้องพลอยให้ได้เห็นกันด้วย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวบุ๋มกันเพียบ เเละยังบอกด้วยว่าน้องพลอยนั้นโชคดีมากที่ได้เจอกับสาวบุ๋ม

ซึ่งอีกหลายๆคนต่างก็ขอให้สาวบุ๋มนั้นพบเเต่ความสุข เเละขอให้ผลบุญหนุนนำสาวบุ๋มให้พบเจอเเต่สิ่งดีๆด้วย เป็นสาวสวยตรองที่จิตใจดีจนคว้าใจหลายๆคนไปได้ ด้วยการเดินหน้าทำความดี ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนเเบบไม่มีหยุดหย่อน สวยสตรองสมกับเป็นสาวบุ๋มจริง

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily