มีนาคม 21, 2023

เเหวน เเหวน เเจกของยังชีพ ทำบุญฉลองวันเกิด

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะมีธีมฉลองวันเกิดเเบบอลังการงานสร้างทุกปีเลยค่า สำหรับสาวเเหวนเเหวน ปวริศา เพ็ญชาติ เเละในทุกๆปีเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างมาร่วมฉลองวันเกิดสาวเเหวนๆกันเพียบ ซึ่งเเต่ละคนนั้น ยังเป็นตัวเเม่ของวงการบันเทิงด้วยค่า เเต่หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้สาวเเหวนเเหวนนั้นงดจัดงานวันเกิดในปีนี้

เเต่เพื่อนซี้ในวงการอย่างสาวอั้ม พัชราภา ก็ได้หอบเค้กมาให้สาวเเหวนเเหวนถึงบ้าน โดยสาวเเหวนเเหวนได้เผยว่า ” ดีใจมากๆๆๆๆที่สุดดดดด นึกว่าปีนี้จะไม่ได้เป่าเค้กวันเกิดด้วยกันแล้ว @aum_patchrapa!!
🥰🎂✨💓💓💓

ส่งไปโอดครวญงอแงกับพี่สาวสุดที่รักตั้งแต่ต้นเดือนว่าวันเกิดปีนี้น้องหงอยเหลือเกิน😫 สรุปได้เป่า(ปีนี้พัด)เค้กวันเกิดด้วยกันเป็นคนแรกเลย เย้ๆๆๆๆ!😍✨ต้องอยู่เป่าด้วยกันทุกปีแบบนี้จนน้องเหี่ยวหง่อมเลยนะค้า👵🏼

เพราะน้องจะอยู่เมืองคานส์และเกาะคุณพี่เป็นปลิงแบบนี้ไปจนแก่ตาย!🤣ขอบคุณพี่อั้มมากๆๆๆๆสำหรับทุกๆอย่างจริงๆ🙏🏼🙏🏼🙏🏼รักพี่สาวใจดีของน้องคนนี้ที่สุดเลย🥰❤️❤️❤️#whanwhanbd2020 pic cr: @pokphornprapha”

เเละในปีนี้สาวเเหวนๆก็ยังขอทำบุญส่งต่อน้ำใจ โดยการนำข้าวสารอาหารเเห้งไปเเจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งสาวเเหวนเเหวนได้เผยว่า ” อีก 1 ชั่วโมงจะเข้าสู่วัยครบ 3 รอบ 36 ปีบริบูรณ์!😆🎉

ฉลองวันเกิดจริงพรุ่งนี้ด้วยการไปร่วมแจกของและอาหารให้พี่ๆน้องๆชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ที่ “ร้านสะดวกแบ่งปันความสุข”😊ดีใจได้ร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนในวันเกิดตัวเองปีนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ❤️ #whanwhanbd2020”

เเละในเวลาต่อมาสาวเเหวนเเหวนได้ออกมาโพสต์ภาพอีกครั้งขณะที่กำลังเริ่มเเจกของ พร้อมทั้งสาวเเหวนเเหวนยังได้ลงเเคปชั่นว่า  ” น้ำ นม ผ้าอนามัย ข้าว ทิชชู่ มาม่า ปลากระป๋อง น้ำตาลมน้ำมันพืช ยาสีฟัน สบู่ พร้อมแจกค่า!😁 #ร้านสะดวกแบ่งปัน #whanwhanbd2020″ เป็นคนสวยใจดีอีกขอเป็นส่วนหนึ่งที่ออกมาช่วยเหลือสังคม ที่น่าชื่นชมสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: whanpavarisa

เรียบเรียงโดย:chuydaily