ธันวาคม 7, 2022

มารี เบิร์นเนอร์ ทุ่มเงิน 7หลัก ทำธุรกิจคนเดียว

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าสาวมารี เบิร์นเนอร์ นั้น จะมีข่าวเมาท์หนาหูว่าความรักกับหวานใจ หนุ่มกัน นภัทร กำลังสั่นคลอน ซึ่งหลายคนต่างตีข่าวกันไปต่างๆนาๆว่าอาจจะเป็นเพราะเริ่มมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากเริ่มมีกระเเสข่าวในทางด้านลบมากขึ้นเรื่อยๆ สาวมารีก็ได้ออกชี้เเจงถึงประเด็นมือที่สามผ่านอิสตาเเกรม

โดยสาวมารีได้เผยว่า “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงคนอื่น เเละทุกครั้งที่เจอกันคุณพ่อคุณเเม่พี่กัน ก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีเเต่ความอบอุ่น พ่อเเม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อเเม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อกัน คำวิจารณ์เเรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใจใครให้ได้ค่ะ เเต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”

เเละสำหรับสาวมารี นั้น เธอยังเป็นผู้หญิงเเกร่งอีกหนึ่งคน ที่สร้างธุรกิจส่วนตัวด้วยตัวเอง ซึ่งธุรกิจของสาวมารีคือ ธุรกิจสตูดิโอต่อขนตา ภายใต้ชื่อ Marie’s brow and lash studio สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียมใจกลางย่านทองหล่อ ที่เจ้าตัวทุ่มเงินไปกว่า 7 หลัก

เเละที่สำคัญสาวมารีนั้นเป็นคนทำธุรกิจนี้คนเดียวโดยไม่มีหุ้นส่วนด้วย ซึ่งวันที่สาวมารีเปิดร้าน เจ้าตัวได้เผยถึงการทำธุรกิจครั้งนี้ว่า ” ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเสริมสวย ชอบต่อขนตาอยู่เเล้ว เลยมีความสนใจด้านนี้มาก จนตัดสินใจไปเรียนต่อขนตา เเละเรียนสักคิ้วด้วยตัวเอง

พอเรียนจบก็อยากเปิดธุรกิจ บริการให้ทุกคนได้เจอร้านที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจรายละเอียด โดยทางร้านเลือกใช้วัสดุนำเข้าจากประเทศยุโรปเเละเเคนนาดา รวมถึงมีทีมช่างมืออาชีพ เเต่เป็นราคาที่เข้าถึงได้ สำหรับธุรกิจนี้ลงทุนไปประมาณ 7 หลัก

เป็นธุรกิจของเราคนเดียว เพราะไม่มีหุ้น เพราะกลัวจะมีปัญหา โดยได้เลือกทำเลย่านทองหล่อ เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นผู้หญิงในเมือง ที่สนใจการดูเเลตัวเอง เเละมีกำลังที่จะใช้จ่ายกับเรื่องความสวยความงาม

นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ด้านงานในวงการบันเทิงยังคงเป็นงานหลัก เเต่ก็จะหาเวลาเข้าร้านบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เเละคอนเฟิร์มว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุดเเน่นอน ”

ขอบคุณข้อมูล: talk.mthai

เรียบเรียงโดย: chuydaily