มิถุนายน 2, 2023

ดี้ ปัทมา เเจงข่าวผอมลงเพราะป่วย

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่่ในวงการบันเทิง ที่มีผลงานการเเสดงออกมาให้เหล่าเเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับสาวดี้ ปัทมา ปานทอง ที่มักจะออกมาเผยภาพช่วงเก็บตัวลงอินสตาเเกรมส่วนตัวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเต่ช่วงหลังมานี้สาวดี้นั้นได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังออกกำลังกาย เเต่ดูเหมือนว่าในภาพสาวดี้จะดูผอมไปมาก จนเเฟนคลับต่างเป็นห่วง

ซึ่งหลายคนต่างพากันกังวลว่าสาวดี้ เป็นโรคอะไรรึเปล่า เพราะดูเหมือนว่าช่วงนี้ดูซูบผอมไปมาก ซึ่งล่าสุด สาวดี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในรายการคุยเเซ่บ Show ทางช่อง one31 พร้อมทั้งเผยว่า “มีข่าวเมาท์ว่าพี่ป่วยหนัก จริงๆ พี่ไม่ได้ป่วย

อาจจะเป็นรูปที่เขาเเคปมา มุมนั้นอาจจะดูผอมมาก เเล้วดูเเก้มตอบ เพราะว่าเงามันดำๆ เเต่ผอมลงจริงๆ เเต่ไม่ใช่อยู่ๆเเล้วผอม คือตอนเเรกพี่ก็ไม่ได้อ้วนมาก พี่ก็เเบบ fasting กิน 8 หยุด 16 มันก็ลงไปเยอะอยู่หมือนกัน เเล้วตอนนั้นพี่ก็วิ่งอีก มันก็เลยลงๆ

เสร็จเเล้วพอมีโควิดมันก็ไม่มีอะไรทำก็ออกกำลังกาย ปรากฏว่ามันก็ลีนไขมันหายไปเรื่อยๆ เเล้วพอพี่มาทำหน้ากากปุ๊บ พี่ไมีมีเวลาวกินเลย มือมันไม่ว่าง ลูกค้ารอเราก็ต้องรีบทำ เมื่อก่อนน้ำหนัก 48-49 ตอนนี้เเค่ 46 กิโล

เราต้องมีเป้าหมาย เเล้วพอเราเริ่มเห็นผล เราจะมีกำลังใจ พี่ไม่โกรธหรอก คือเขาอาจจะไม่ได้เมาท์อย่างนั้น เเต่เขียนมาเราอาจจะไม่ได้รับรู้ความห่วงใย ผ่านน้ำเสียง เขาอาจจะหวังดี เเต่ทั้งหมดทั้งมวลเราไม่เคยคิดร้ายกับใคร เรามั่นใจมากว่าเขาไม่เกลียดเรา”

เเหม่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน เเต่สาวดี้ก็ได้ออกมาเคลียร์เเล้วว่าที่ดูผอมไปนั้นเพราะออกกำลังกายเยอะ รวมถึงตออนนี้ทำหน้ากากขาย ทำให้มีออเดอร์เข้ามารัวๆจนไม่มีเวลาได้ทานข้าวเลยนั้นเอง

ถึงจะขายดิบขายดี เเต่ยังไงก็อย่าลืมดูเเลสุขภาพร่างกายของตัวเองด้วยค่า ออกกำลังกายเเต่พอดี พร้อมทั้งทานอาหารเยอะๆ จะได้มีเเรงรับออเดอร์จากเเฟนคลับ เเถุมเเฟนๆของสาวดี้ จะได้สบายใจด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama

เรียบเรียงโดย:chuydaily