ธันวาคม 6, 2022

ปู เเจง สาเหตุขายโรงงานลูกชิ้น

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกครอบครัวหนึ่งในการบันเทิง สำหรับ ปู กนกวรรณ เเละสามี เด๋อ ดอกสะเดา สองสามีภรรยาที่ครองรักกันมากว่า 23 ปี เเละตั้งเเต่ที่ทั้งคู่มีลูกสาว ทำให้สาวปูนั้นห่างหายออกจากวงการบันเทิง เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาว พร้อมทั้งปูยังเผยว่า สาเหตุที่อยากมาเลี้ยงลูกเองเพราะตนนั้นมีปมอยู่ในใจเลยอยากจะอยู่ลูกด้วยตัวเอง

ล่าสุด ปูได้ออกมาขายโรงงานลูกชิ้น ธุรกิจของครอบครัว จนหลายคนต่างพากันคิดไปต่างๆนาๆว่าครอบครัวของปูนั้นตกอับ งานนี้ปูก็ไม่รอช้ารีบออกมาเผยสาเหตุที่เเท้จริงให้ขาเมาท์ทั้งหลายได้รับรู้ โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม

พร้อมทั้งเผยว่า ” 😊..สำหรับท่านที่เพิ่งมาเจอปูที่เพจนี้ครั้งแรก..ปูขออนุญาตเพิ่มเติม จากที่ออกรายการไป🔥..ปูขายโรงงาน แต่ไม่ได้ขายสูตรลูกชิ้น อายุเยอะแล้ว เหนื่อย ไม่มีตัวตายตัวแทน ได้เงินก้อน เก็บไว้กินยามแก่เฒ่าค่ะ

🔥เล่นละคร เราเป็นตัวเห็บเหา..ค่าตัวไม่เยอะค่ะ🔥อยากมีเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด เพราะแม่ปูตาย ตั้งแต่ปูเล็กๆ จึงรู้ว่าคนเรา ไม่แน่นอน เลยต้องหาอย่างอื่นทำ 🔥ตอนนี้ขายผลิตภัณฑ์ปราย,ขายของจากอเมริกา,เล่นทอง,เล่นหุ้น

🔥มีค่าเทอมให้ลูกเรียนจนจบ ตั้งแต่ตอนทำลูกชิ้น เพราะคิดแล้วว่า..เรียนแนวนี้ ถ้าเปลี่ยนแนว. จะกระทบลูก🔥ปูวางแผนการเงิน ตั้งแต่ยังไม่ได้อยู่กับพี่เด๋อ..เพราะเคยไม่มีมาก่อน รู้รสชาดแล้ว🔥ปูไม่มีหนี้ค่ะ. หากินไปวันๆ

🙏..ปูกับพี่เด๋อ..ไม่มีวันตกอับค่ะ. ไม่ได้พูด เพื่อให้คุณหมั่นไส้! ไม่งั้นตอนท้องและคลอดลูก ปูไม่มีละครเป็นปี ปูคงอยู่ไม่ได้🙏..ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ ปูดูแลพี่เด๋ออย่างดี..เพราะว่าพี่เค้าเป็น…” คนส่งของให้ลูกค้าค่ะ”

เเหม่ๆ ใครที่เมาท์ว่าครอบครัวนี้ตกอับ คงจะต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่เเล้วค่า เพราะถึงจะขายโรงงานลูกชิ้นไป เเต่ยังมีธุรกิจอื่นๆอีกมากมาย เเถมปูยังย้ำด้วยว่า ไม่ได้พูดให้หมั่นไส้ เเต่ไม่มีวันตกอับกันเเน่นอน วางเเผนชีวิตครอบครัวกันได้ดีสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม

เรียบเรียงโดย:chuydaily