ธันวาคม 8, 2022

เป๊ก-ธัญญ่า ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ช่วยชาวบ้าน

หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้หลายคนได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งนี้ไปตามๆกัน ประชาชนหลายคนต่างตกงาน บริษัทต่างๆ ถูกปิดตัวลง จนต้องพาครอบครัวออกมาอาศัยอยู่สถานที่สาธารณะเเละรอรับของบริจาคเพื่อต่อชีวิตไปวันต่อวัน ซึ่งทางเหล่าศิลปินดาราหลายคนต่างไม่นิ่งเฉย หลายคนต่างออกมาบริจาคถุงยังชีพเเละของใช้ต่างๆเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน

พร้อมทั้งยังบริจาคหน้ากากอนามัย เเละอุปกรณ์การเเพทย์ให้เเก่โรงพยาบาลหลายเเห่งที่ได้รับความเดือดร้อนในวิกฤตครั้งนี้ด้วย ถึงเเม้ว่าจะมีวิกฤตไวรัสเข้ามา เเต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนในสังคมไทยนั่นคือทุกคนไม่เคยทิ้งกัน

เเละในอีกหลายๆสถานที่นั้น ทุกคนยังช่วยกันสร้างตู้ปันสุข เพื่อนำสิ่งของยังชีพ ใส่ไว้ในตู้เพื่อเเบ่งปันให้กับผู้เดือดร้อนในครั้งนี้ิ ซึ่งเเต่ละสถานที่ ต่างมีประชาชนร่วมกันนำสิ่งของเติมตู้ปันสุข กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ควงคู่กับภรรยา ธัญญ่า ธัญญาเรศ พร้อมด้วยคุณพ่อสมใจนึก เองตระกูล เเละพนักงานในเครือ SE Biz ลงพื้นที่ ESC Park Rangsit เอสรังสิต อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

เพื่อบริจาคข้าวสารอาหารเเห้ง เงิน ตู้ปันสุข เเละสิ่งของจำเป็น โดยมีชาวบ้านในชุมชน 8 ไร่ ซอยคลองหลวง 7 มารับสิ่งของถึง 200 ครัวเรือน โดยหนุ่มเป๊ก ได้เผยว่า “ตอนนี้ธุรกิจที่มีทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น โรงแรม คลินิกเสริมความงาม สตูดิโอถ่ายทำที่ จ.ปทุมธานี การรับจัดคอนเสิร์ต ฯลฯ ต้องหยุดลงทั้งหมด

ตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด-19 เป็นเวลา 2-3 เดือน แต่ก็พยายามพยุงทุกอย่างให้ได้ไปต่อและดูแลพนักงานจำนวนกว่า 500 คนให้อยู่ได้ แม้จะต้องลดวันทำงาน ลดเงินเดือนลงบ้างแต่ไม่มีการไล่ใครออกอย่างแน่นอน

ซึ่งหลังจากรัฐบาลเริ่มปลดล็อกทางบริษัทในเครือก็วางมาตรการคัดกรองคนเข้าใช้บริการและทำความสะอาดอย่างเคร่งครัด ถึงจะได้กำไรน้อยลงก็ยอมรับสภาพและพยายามไม่เครียด ซึ่งได้แต่หวังว่าทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น .#เป๊กธัญญ่า#oneบันเทิง#วันบันเทิง#one31″

ขอบคุณข้อมูล:onebunterng

เรียบเรียงโดย:chuydaily