กุมภาพันธ์ 3, 2023

รถเมล์ สลัดลุคหวาน มาเป็นสาวสายฝอ.

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถในวงการบันเทิง สำหรับสาวรถเมล์ คะนึงนิจ ที่ไม่ว่าจะเป็นงานละคร หรือพิธีกรรายการต่างๆ สาวคนนี้ก็พร้อมลุยในทุกๆงาน ซึ่งนับตั้งเเต่ที่สาวรถเมล์เข้าวงการบันเทิง เจ้าตัวก็เเทบจะไม่มีข่าวเสียหาย ออกมาให้เห็นกันเลย เเละหลังจากที่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้สาวรถเมล์นั้นเก็บตัวอยู่บ้านมากขึ้น

เเต่ถึงเเม้ว่าจะเก็บตัวอยู่บ้าน สาวรถเมล์ก็ไม่ทำให้เเฟนคลับได้คิดถึงกันนานเลยค่า เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์คลิปทำขนมให้เเฟนๆได้เห็นสูตรเเละวิธีการทำเพียบ เเถมเเต่ละเมนูที่สาวรถเมล์ทำก็ดูน่าทานเอามากๆด้วย ถึงช่วงนี้งานในวงการ บันเทิงจะถูกเลื่อนออกไป เเต่ก็ไม่ทำให้ช่วงเก็บตัวสาวรถเมล์นั้นเหงาเลย

เเถมสาวรถเมล์ยังมีเเบรนด์กระเป๋าสุดเก๋เป็นของตัวเอง โดยสาวรถเมล์ได้ทุ่มเทออกเเบบดีไซน์ ควบคุมการผลิต วางเเผนการขาย เเละทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ทั้งหมด เรียกว่าทำเอง โปรโมทเอง เเละขายเองจริงๆ

เพราะมีงานให้สาวรถเมล์ทำเเก้เหงาอีกเยอะเเยะไปหมด ช่วงเก็บตัวก็เลยไม่น่าเบื่อสำหรับสาวคนนี้ ไม่ว่าจะงานเเบบไหนก็ทำได้หมด เเถมยังทำอาหารเก่งอีก เเละความสวยตั้งเเต่อดีต จนถึงปัจจุบันของสาวรถเมล์ก็ยังเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเเปลงอีกด้วย

ล่าสุด สาวรถเมล์ได้ลุกขึ้นมาสลัดลุคจากสาวหวาน เรียบร้อย มาเเต่งเป็นสาวสายฝอ เปรี้ยวเเซ่บจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยจ้า ทั้งอินเนอร์ สีผม โทนการเเต่งหน้า รวมถึงคอสตูมต่างๆ บอกได้คำเดียวว่าเเซ่บมาก เต็มสิบไม่หักกันเลย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเเห่เข้ามาคอมเมนต์ชมในความสวยของลุคนี้กันเพียบ เเถมยังเรียกร้องให้สาวรถเมล์จัดลุคนี้ไปอ่านข่าวในรายการข่าวใส่ไข่ กันอีก สวยเเซ่บเป๊ะปัง จิกกล้องได้อีกจ้า เเซ่บจนลืมลุคสายหวานของสาวรถเมล์ไปเลย

นาทีนี้ต้องขอหลีกทางให้กับสาวรถเมล์เลยค่า ทำเอาหลายคนอยากให้สาวรถเมล์เเต่งลุคนี้ให้เห็นกันทุกวันไปอีก เเหม่ๆ คนสวยลุคไหนก็ปังค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: rodmayaloha

เรียบเรียงโดย:chuydaily