กุมภาพันธ์ 3, 2023

อีกฉากฮาๆในละคร เมื่อหมอเจี๊ยบ เเปลงร่าง

เรียกว่าเป็นละครที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้เลยค่า สำหรับละครเรื่อง อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี ทางช่อง 33 ที่เรื่องราวในขณะนี้กำลังเข้มข้นสุดๆ พร้อมทั้งพระเอกนางเอกอย่าง หมาก ปริญ เเละสาวมิว นิษฐา นั้นก็เคมีเข้ากันดีมาก ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับฟินจิกหมอนไปตามๆกัน เเละการถ่ายทำละครครั้งนี้ผู้จัดอย่าง เเอน ทองประสม ยังยกทัพพานักเเสดงไปถ่ายทำถึงประเทศพม่าเลยทีเดียว

เเถมเเต่ละฉากนั้นผู้จัดก็คัดสรร มุมสวยๆของประเทศพม่ามาให้ดูกันเเบบเต็มอิ่มจุใจสุดๆเลยค่า นอกจากพระเอกนางเอกจะขยันเสิร์ฟความฟินกันเเล้ว นักเเสดงร่วมคนอื่นๆก็เเสดงได้ดีไม่เเพ้กัน เเละหนึ่งในนั้นก็คือหมอเจี๊ยบ ลลนา ที่มักจะออกมาเผยซีนฮาๆเรียกเสียงหัวเราะจากเเฟนๆกันเพียบ

เเละเมื่อคืน 25 พฤษภาคม ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่ฮือฮาไม่น้อย เมื่อหมอเจี๊ยบได้เเปลงร่างเป็นนางรำไห พร้อมทั้งหมอเจี๊ยบได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรมด้วยว่า ” ทำไมคุณผู้จัดพี่ @annethong ถึงทำกับฉันได้ อ่านปากของฉันนะ…… นี่เจี๊ยบเอง ฝากติดตามละคร #อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี มาดูกั้งดีดไหกันนะคะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33#myhusbandinlawTH #Ch3Thailand #ช่อง3กด33″

ล่าสุด หมอเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองอีกครั้ง เเต่ดูเหมือนว่าภาพนี้จะหนักกว่าภาพก่อน เเถมยังออกปากชมตัวเองด้วยว่า ” คนอะไรสวยไม่บันยะบันยังสวยไม่เกรงใจใคร เอาจริงถ้าอายุไม่เกินจะลงประกวดอีกรอบ

อย่าพลาดชมความสวยคืนนี้ได้ช่อง3 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทำไมภาพนี้เหมือนชะนีหลงป่าเมายาไม่เขย่าขวด”ละครเรื่องนี้ไม่ว่าใครก็สวยไม่เท่าหมอเจี๊ยบเเล้วค่า เเถมยังปล่อยภาพฮาๆลงให้เห็นกันรัวๆ เเต่หลังจากที่ถ่ายเสร็จหมอเจี๊ยบก็ถึงกับหมดเเรง

เเถมสภาพหน้าตาทำเอาหลายคนถึงกับต้องเข้ามาถามเลยว่าไหวไหม โดยหมอเจี๊ยบได้ลงภาพ พร้อมเเคปชั่นว่า ” หลังเซิ้งเสร็จ ก็จะสภาพประมาณนี้ ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจในการกลับมาสวยอีกครั้งในรอบ12ปี ผลตอบรับดีเกินขาด

มีแต่คนถามผู้จัดโกรธอะไรเรา @annethong 55คืนนี้อย่าลืมสนุกต่อ #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี@yimmybang คนนี้เลยคนสร้างความสวยสะพรึงให้#สักคิ้ว10มิติ #ต่อขนตาล่าง #ปากอวบอิ่ม” ความสวยของสาวเจี๊ยบซีนนี้ให้เต็มสิบๆ ไปเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:jeab_lalana

เรียบเรียงโดย:chuydaily