พฤศจิกายน 28, 2022

มาร์กี้ เผยกิจวัตรประจำวัน ตอนอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งคุณเเม่ลูกสอง ที่ยังคงหุ่นเป๊ะสวยใสอยู่เหมือนเดิม สำหรับสาวมาร์กี้ ราศี เเม่ของลูกเเฝดอย่างน้องมีก้า-มีญ่า ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆทั้งของให้พี่ๆเเฟนคลับได้หายเหงากันอยู่เสมอ พร้อมทั้งสาวมาร์กี้ยังเปิดช่องยูทูป ให้พี่ๆได้ติดตามกิจกรรมของครอบครัวกันเเบบเต็มอิ่มอีกด้วย

เเละถึงเเม้ว่าช่วงนี้สาวมาร์กี้จะเบรกงานในวงการบันเทิงเพื่อมาดูเเลลูกๆ เเต่เจ้าตัวก็ยังสามารถเเบ่งเวลาเพื่อช่วยหารายได้เสริมให้กับครอบครัวด้วย ซึ่งนั้นก็คือการทำขนมเค้กขายนั้นเอง เเถมฝีมือในการทำขนมของสาวมาร์กี้ก็ยังคล่องเเคล่วสมกับเป็นเเม่ศรีเรือนด้วยค่า

ล่าสุด สาวมาร์กี้ได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ เป็นตารางงานในเเต่ละวัน ที่ต้องบอกเลยว่าเเน่นมากๆ ซึ่งสาวมาร์กี้ได้เผยว่า ” วันนี้ 9.00 ตื่นมา pack เค้ก @margaritabymargie บอกกับเล่นกับลูกไปด้วย 10.30 เรียกรถไปส่งเค้กให้ลูกค้า

11.30 กินข้าว อาบน้ำ 13.00 เริ่มทำเค้ก สำหรับ order พรุ่งนี้ 17.00 ทำเค้กเสร็จ 17.30 พาลูกลงไปเดินเล่น 18.00 ไป supermarker ซื้อของเข้าบ้าน.. อาหาร..ของใช้.. บลา..บลา..19.00 กินข้าว 20.00 ลูกกินนมนอน

21.00 เล่นโทรศัพท์หน่อย 22.00 อาบน้ำ สระผม ตอนนี้.กำลังนอน ถ้าคุณกำลังเหนื่อย… คิดซะว่าคุณไม่ได้เหนื่อยอยู่คนเดียว ” เเหม่ๆเรียกว่าตารางของคุณเเม่นั้นจัดหนักจัดเต็มเวลาๆจริง ใช้เวลาทุกวินาทีได้เเบบคุ้มค่ามากๆ

ใครที่กำลังเหนื่อย หรือว่าท้อ ก็เอาเเบบสาวมาร์กี้เป็นตัวอย่างได้ค่า ถึงจะเหนื่อยมากเเค่ไหน เเต่ก็ไม่ได้เหนื่อยอยู่คนเดียวเเน่ๆ เพราะมีสาวมาร์กี้เหนื่อยเป็นเพื่อนอีกหนึ่งคนค่า จัดสรรเวลาเเต่ละวินาที ได้อย่างลงตัว เเบบนี้เก็บตัวอยู่บ้านก็ไม่เหงาเเล้ว

ถึงจะเก็บตัวอยู่บ้านกับลูกๆ สาวมาร์กี้ก็ยังช่วยครอบครัวหารายได้เสริมด้วยการทำเค้กขายเเล้วยังดูเเลลูกๆอีก ทั้งสวยทั้งเก่งสมกับเป็นสาวมาร์กี้จริงๆ เรื่องลูกก็ต้องดูเเลอย่างดี เรื่องหารายได้เสริมเพื่อครอบครัวก็ต้องทำ เก่งสุดๆไปเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: margie_rasri

เรียบเรียงโดย:chuydaily