ธันวาคม 8, 2022

ณเดชณ์ เรียนจบ ป.โท แล้ว ญาญ่า รีบเมนต์ยินดี

เรียกว่าเรื่องความหวานความน่ารักมุ้งมิ้ง ต้องยกให้คู่นี้เขาเลยค่า สำหรับคู่ของณเดชน์ คูกิมิยะ เเละเเฟนสาวญาญ่า อุรัสยา ที่เมื่อไหร่ทั้งคู่ออกงานด้วยกัน หนุ่มณเดชณ์ก็มักจะหยอดคำหวานผ่านสื่อ จนสาวญาญ่านั้นเขินพี่ๆนักข่าวจนทำตัวไม่ถูก เเละเมื่อหนุ่มณเดชน์เปิดอินสตาเเกรม คนเเรกที่เข้าไปขอเป็นเพื่อนยังเป็นสาวญาญ่าอีกด้วย

เเละเมื่อไหร่ที่สาวญาญ่าลงภาพบนอินสตาเเกรม หวานใจอย่างหนุ่มณเดชน์ก็มักจะเข้าไปคอมเมนต์หยอดความหวาน ให้เเฟนๆได้ฟินไปตามๆกัน ทำเอาคนโสดถึงกับต้องหลีกทางให้กับคู่นี้กันเลย หวานได้ทุกเวลา เเถมไม่เกรงใจใครด้วยค่า

ล่าสุดหนุ่มณเดชณ์ได้ออกมาโพสต์ภาพเเละข้อความ หลังจากที่จบปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งเผยว่า ” จบแล้วครับ(แบบมีความภาคภูมิใจ😎) 2️⃣จบแล้วครับ(แบบกูรอดแล้ว🤪) 3️⃣จบแล้วครับ(แบบผมกราบเถอะอาจารย์😩)

ขอขอบคุณคณะกรรมการ รศ.ดร.ลักษณา คล้ายแก้ว รศ.ดร.กฤษดา เกิดดี และรศ.อรทัย ศรีสันติสุข และอาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.กฤษณ์ ทองเลิศ ฝ่ายงานผลิต อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและเพื่อนๆทุกคนครับ #วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยรังสิต”

งานนี้หวานใจอย่างสาวญาญ่าก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาเเสดงความยินดี ด้วยการหยอดคำหวานคอมเมนต์ว่า ” ongratulations na kaaaaa เก่งที่สุด!! @kugimiyas”เเถมหนุ่มณเดชณ์ยังตอบกลับด้วยว่า ” @urassayas คนเก่งของครายยยยยเน้อออออ”

ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เเซวทั้งคู่กันเพียบ ทั้งหวานทั้งน่ารักกันมากขนาดนี้ เเล้วเมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมาให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชื่นใจกันสักทีละค่ะเนี้ยย เเหม่ๆ ถึงจะเก็บตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

เเต่ความหวานของคู่นี้ก็ไม่สามารถเก็บไว้ได้เลย เเถมดูไปดูมาเหมือนกับหนุ่มณเดชน์จะเปิดไอจีมาเพื่อหยอดสาวญาญ่าโดยเฉพาะเลยนะเนี้ย หวานกันล้นไอจี จนไม่สงสารคนโสดกันเเล้ว คู่นี้ความรักเกินต้านจริงๆจ้า

ขอบคุณข้อมูล: kugimiyas

เรียบเรียงโดย:chuydaily