กุมภาพันธ์ 3, 2023

เเพนเค้ก เขมนิจ เปลี่ยนชื่อก่อนเข้าวงการ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มีความสามารถครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นละคร อีเว้นท์ เดินเเบบ สาวคนนี้ก็พร้อมลุยงานเต็มที่เลยค่า สำหรับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ที่ดังไกลถึงต่างประเทศ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับตัวยงของสาวคนนี้ ก็จะเห็นว่าสาวเเพนเค้กนั้นมักจะได้ไปเดินเเบบให้กับเเบรนด์ดังๆอยู่ตลอด เเถมคิวงานก็ยังรัดตัวอีกด้วย

เเละถึงเเม้ว่าช่วงนี้งานเดินเเบบจะถูกเลื่อนออกไป เเต่สาวเเพนเค้กก็ยังอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาเเกรมส่วนตัว ให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันเสมอ พร้อมทั้งยังเผยโมเมนต์หวานๆกับสารวัตรหมี ให้ฟินกันไปอิีก

เเละหลายคนก็คงจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า สาวเเพนเค้กนั้นมีความเชื่อลับๆ บางอย่าง ที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยได้รู้ เมื่อหากย้อนไปสมัยที่สาวเเพนเค้กยังเด็ก เจ้าตัวมีชื่อเดิมว่า “ชญานิษฐ์” เเละได้เปลี่ยนมาเป็น “เขมนิจ” เมื่ออายุประมาณ 15-16 ปี

ก่อนเข้าประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดล 2004 เเละสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ เเละนั้นเป็นก้าวเเรกในวงการบันเทิงของสาวเเพนเค้กนั้นเอง เเถมก่อนหน้านี้สาวเเพนเค้ก ยังมีชื่อเล่นว่า “หนูพลอย” เเละ “เเพน” เเต่ต่อมาได้เพิ่มเป็น “เเพนเค้ก”

เพราะคุณเเม่ชอบทำขนมเเพนเค้กมากๆ จึงเปลี่ยนชื่อเล่นให้เรียกน้องว่า เเพนเค้ก นั่นเอง เเละตั้งเเต่ที่สาวเเพนเค้กเปลี่ยนชื่อ ก็มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดาราในวงการบันเทิงส่วนใหญ่ต่างก็เปลี่ยนชื่อก่อนเข้ามาในวงการบันเทิงไม่ใช่น้อย

เเถมเเต่ละคนก็โด่งดังกันมาเรื่อยๆ ของเเบบนี้เป็นความเชื่อเเต่ละบุคคลกันค่า ว่าจะเชื่อกันมากน้อยเเค่ไหน เพราะเเค่เปลี่ยนชื่ออย่างเดียวก็คงจะไม่พอ การที่เราจะประสบผลสำเร็จได้ ก็ต้องลงมือทำ พร้อมกับโชคช่วยไปด้วย

เเต่ถ้ามานั่งเปลี่ยนชื่ออย่างเดียวเเล้วรอคอยโชคลาภ อันนี้ก็ยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้เลยค่า ดูอย่างสาวเเพนเค้กเป็นตัวอย่าง มีความสวยเเละความสามารถเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว พอลุกขึ้นมาเปลี่ยนชื่อก็ดังเปรี๊ยงขึ้นมาเลยทันทีเลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล: newtv

เรียบเรียงโดย:chuydaily