ธันวาคม 8, 2022

ตุ๊กกี้ ไม่ทนหลังชาวเน็ต ตามเข้ามาคอมเมนต์

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกสายฮา ที่มักจะมีมุขเด็ดๆ ออกมาเรียกเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้คลายเครียดอยู่ตลอด สำหรับสาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ซึ่งกว่าสาวตุ๊กกี้จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ เธอต้องผ่านคำพูดดูถูกของคนรอบข้างมามากมาย เเต่เมื่อมีชื่อเสียงเเล้ว สาวตุ๊กกี้ก็ยังคงทำตัวติดดิน ใช้ชีวิตเรียบง่ายเช่นเดิม

ล่าสุด ทำเอาสาวตุ๊กกี้ถึงกับเดือด เมื่อมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่ารุนเเรง ซึ่งชาวเน็ตรายนี้นั้นเปลี่ยนอินสตาเเกรมเข้าไปต่อว่าตนทุกวัน จนสาวตุ๊กกี้ทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กเพจ Tukky Sudarat

พร้อมทั้งสาวตุ๊กกี้ได้ออกมาเผยถึงบุคคลดังกล่าวที่เข้ามาต่อว่าตนด้วยว่า  ” ไม่รู้นะ คนในรูปโดนแอบเอามารึว่า รูปจริง ( แสดงตัวมานะคะ ) 📍📍📍📍ทนมาอาทิตย์ละ บล็อคละ ลบละ ไม่ไหวละ มาค่ะ ใครรู้จักเค้าคนนี้ บอกเค้าติดต่อมาเคลียกัน

คุณจะเล่นด่าแบบนี้ ทุกวัน โดยการเปลี่ยน ig สร้างใหม่ มาทำไม ติดต่อมานะบอกเค้านะคะใครรู้จัก ไม่งั้น จับแน่นอน เกินไป สุดๆ ละ จริงๆคุณ ชอบเรานี่ละ แต่คุณ ไม่รู้จะยังไงเพื่อให้เราสนใจ คุณเลย เลือกทำแบบนี้ เพื่ออยากมีตัวตนให้เราเห็นแต่เราไม่โอเคนะ

เราไม่ใส่ใจก็ได้ แต่เรา อยากให้รู้คนเราไม่ทีสิทธิ์มาด่าใครในพื้นที่ของเค้า และ ที่สาธารณะที่คนเห็นกันเยอะแยะ ฝึกสมาธิ ลองมีสติ นึกถึงใจเขาใจเราไม่ชอบ แต่ตามด่าเค้าทุกพื้นที่ของเค้า เราว่ามันไม่แฟร์ก่อนจะไปกันใหญ่ ติดต่อมานะคะ 📍📍📍📍📍📍📍📍📍📍”

งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของสาวตุ๊กกี้ถึงกับเดือดเเทนเลยค่า พร้อมทั้งให้สาวตุ๊กกี้จัดการคนประเภทนี้ให้เด็ดขาด เพื่อที่จะได้ไม่เข้าไปทำเเบบนี้กับใครได้อีก เเหม่ๆเข้ามาต่อว่ากันหยาบคายเเบบนี้เป็นใครก็ทนไม่ไหวค่า

ถึงขั้นเปลี่ยนไอจีเข้ามาตามต่อว่ากันได้ทุกๆวัน เเบบนี้ต้องไม่ธรรมดาเเล้ว เที่ยวระรานคนอื่นเเบบนี้ไม่น่ารักเลย พร้อมทั้งสาวตุ๊กกี้ยังโพสต์ข้อความสงสัยถามชาวเน็ตด้วยว่า ” โรคจิตหรือป่วยเล่นไอจีได้ไหม” ทำเอาสาวตุ๊กกี้ถึงกับปวดหัวเลยค่า ซึ่งภายหลังสาวตุ๊กกี้ได้ลบโพสต์นี้ทิ้งไปเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: Tukky Sudarat

เรียบเรียงโดย: chuydaily