ธันวาคม 7, 2022

ต้นหอม อัปเดตความสัมพันธ์ หนุ่มต่างชาติ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่สตรองในเรื่องของคาวมรักมากๆค่า สำหรับสาวต้นหอม ศกุนตลา ที่ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้ความรักที่ผ่านมาจะลงเอยได้ไม่สวยนัก เเต่สาวต้นหอมก็โนสนโนเเคร์ สะบัดบ๊อบเดินหน้าต่อสวยๆ จนเพื่อนๆหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวต้นหอมคงจะเหมาะกับหนุ่มต่างชาติมากกว่า เลยจัดหนุ่มต่างชาติให้สาวต้นหอมลองคุยซะเลย

ซึ่งหลังจากที่สาวต้นหอมยอมรับว่าคุยกับหนุ่มต่างชาติที่อายุน้อยกว่า ตนถึง 12 ปี อยู่ เหล่าเพื่อนๆเเละเเฟนคลับก็ต่างลุ้นเชียร์ให้ความรักของสาวต้นหอมนั้นสมหวังกันสุดตัว เเต่ไปๆมาๆ ก็ดูเหมือนว่าเเรงเชียร์ของทุกคนจะเริ่มไม่เป็นผลซะเเล้ว

ล่าสุด สาวต้นหอมได้ออกมาอัปเดตเรื่องความรักครั้งนี้ ทางวันบันเทิง ว่า ” กับคนนี้ก็คุยเป็นเพื่อน เพราะตอนนี้ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องมีเเฟน หรือมีครอบครัวอะไรเเล้ว ความคิดเราเปลี่ยนเเล้ว เรามีความสุขอยู่กับการเลี้ยงลูก ฉะนั้นคนที่เข้ามาคุยกันก็เป็นเเบบเพื่อนไปก่อน เเละอีกอย่างตัวเขาเองอนาคตก็อาจจะไม่ได้อยู่เมืองไทย เราเลยไม่ได้ไปเทใจหรือวางอนาคตด้วยกัน

เรามองว่าถ้าเราเเฮปปี้ที่จะคุยกันในวันนี้ก็คุยกันไปในสถานะเพื่อน เรื่องความสัมพันธ์ถามว่ามีโอกาสไปต่อได้ไหม ถ้าเขาตัดสินใจที่จะอยู่เมืองไทยในอนาคตก็ไม่เเน่ เเต่ตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ เพราะตอนนี้มันก็มีโควิด เราก็ต้องเบรกไว้ก่อน

ถามว่าระยะทางเป็นอุปสรรคกับเราไหม ก็อาจจะใช่ เเต่ด้วยความที่เราไม่ได้ต้องการความรักขนาดนั้นเเล้ว เพราะเราเองก็มีลูกเเล้ว ชีวิตเราเเฮปปี้เเละครบเเล้ว เราเองก็กลัว ว่าถ้าวันหนึ่งใครสักคนเข้ามาไม่โอเคกับลูกเรา หรือลูกเราไม่โอเคกับเขาเราก็ตัดเลย โอกาสที่ใครเข้ามาก็น้อยมาก

ถ้าถามว่าเข็ดกับความรักไหมก็ไม่ได้เข็ด เเต่เรามีความรักเต็มเเล้ว ถ้าจะเข้ามาก็เข้ามาเสริม เเต่ถ้าเขามาเเล้วทำให้เราทุกข์ก็ไม่เอา กับคนนี้ก็โอเคมาก ถ้าใครได้เป็นสามีคือโชคดีมาก เขาเป็นคนฉลาด ทำให้เรารู้สึกว่าเราเองต่างหากที่เป็นฝ่ายปรึกษาเขาค่อนข้างเยอะ ทั้งๆที่เขาอายุน้อยกว่าเราเป็น 10 ปี กับลูกเราเขาก็เคยเจอ เรายังไม่เคยเริ่มต้นในฐานะเเฟน

ส่วนเขาเองตอนนี้ก็ยังกังวลเรื่องต่างๆ ทั้งโควิด ทั้งยังกลับบ้านไม่ได้ ก็ต้องวางเเผนอนาคตของเขาด้วย เรื่องอายุสำหรับเราไม่เป็นอุปสรรคเลย คนนี้ห่างกัน 12 ปี ถามว่ากลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยไหม กับคนนี้คือไม่กลัว เพราะตอนนี้เราไปเเบบช้าๆ เบรกความสัมพันธ์ให้อยู่ในกรอบของความเป็นเพื่อน คนเราพอเริ่มจากการเป็นเพื่อน ก็จะเห็นว่าเป็นคนยังไง เราเองก็ไม่รีบด้วย ”

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily