พฤศจิกายน 29, 2022

น้องเหนือ ลูกเเม่กบ โตเป็นสาวมีหนุ่มข้างกายเเล้ว

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอค่า สำหรับ กบ ปภัสรา นักเเสดงเเละพิธีกรมากความสามารถ ซึ่งหลังจากมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้เเม่กบต้องเบรกงานในวงการบันเทิงไว้ก่อน เเละขอเก็บตัวอยู่บ้านสวน ที่จังหวัดสุพรรณบุรีกับครอบครัว

พร้อมทั้งเเม่กบยังได้เเอบถ่ายภาพลูกสาว เผยให้เห็นกิจกรรมวันเก็บตัวด้วยว่า “กิจกรรมของลูกกับหลานๆๆ😍🐸 #โควิด19#เราจะสู้ไปด้วยกัน#คนสวยเค้าอยู่บ้านกันนะ😍🐸#ออกกำลังกาย🐸#ปลูกผักสวนครัวเอามาทำอาหาร😍🐸

#เป็นชาวสวนมะม่วงมะนาว#เก็บทำความสะอาดบ้านดูรูปเก่าๆ30อัพ🤣🐸#ดีงามตามท้องเรื่องสิจ๊ะ😍🐸#สุพรรณไฉไล🐸 #แม่พิรี้พิไร🤣😍นิดหน่อย😜🐸”เเหม่ถึงลูกสาวจะใส่ชุดสบายๆอยู่บ้านเเต่ก็น่ารักไม่น้อยเลย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของเเม่กบนั้นจะรู้ว่าลูกสาวบ้านนี้นั้นสวยมากๆ ซึ่งนั้นก็คือ น้องเหนือ ดิสรยา ลูกสาวคนสวยของเเม่กบนั้นเอง เเถมนับวันยิ่งจะสวยเเซงคุณเเม่ไปเเล้วค่า พร้อมทั้งน้องเหนือยังเดินตามรอยคุณเเม่เข้าวงการบันเทิงเเล้วด้วย

เรียกว่าเเม่กบ ก็ได้ติวเข้มให้ลูกสาวเเบบจัดเต็ม เพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวัง เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องดูอินสตาเเกรมของน้องเหนืออยู่บ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะอัปเดตภาพสวยๆของตัวเองให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเถมเเต่ละภาพนั้นยังน่ารักสดใส สมกับเป็นลูกสาวของเเม่กบอีกด้วย

พร้อมทั้งทางด้านอินสตาเเกรมของน้องเหนือยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่เเฟนหนุ่มหน้าตี๋ที่เรียนอยู่คณะเดียวกัน โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่นั้นกำลังยืนจับมือกัน เเถมด้วยภาพที่น้องเหนือกำลังขี่หลังเเฟนหนุ่ม น่ารักกันสุดๆไปเลยค่า

งานนี้หนุ่มๆคนไหนที่กำลังเเอบมองน้องเหนืออยู่ ก็คงจะอกหัก กินเเห้วไปตามๆกัน เพราะหวานใจตัวจริงนั้นขยันเสิร์ฟความหวานกันไม่ห่างตัวเลย เห็นเเล้วก็อิจฉาในความน่ารักของคู่นี้ขึ้นมาเลยค่า เปิดตัวกันเเบบนี้เเล้ว สงสัยเเม่กบจะอนุมัติไฟเขียวให้เเล้วเเน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล: papassara_2512,nurdesoraya

เรียบเรียงโดย:chuydaily