ธันวาคม 9, 2022

ฐิสา เผยลุคใหม่ สวยหวานละมุนสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่มักจะมีละครปล่อยออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับสาว ฐิสา วริฏฐิสา นางเอกจากช่อง 7 ซึ่งช่วงนี้เราจะเห็นได้ว่าสาวฐิสานั้นเก็บตัวอยู่บ้านมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเชื้อไวรัสนอกบ้าน เเละถึงเเม้ว่าจะเก็บตัวอยู่บ้านก็ไม่ปล่อยให้เเฟนๆนั้นเหงาเลยค่า

เพราะสาวฐิสานั้นมักจะโพสต์ภาพสวยๆลงอินสตาเเกรม เผยกิจกรรมช่วงเก็บอยู่ตลอด เเถมสาวฐิสานั้นก็เริ่มที่จะบ่นอยากออกไปเที่ยวเเล้วค่า อยู่บ้านเก็บตัวไปนานๆ ก็เริ่มเหงาขึ้นทุกที เจ้าตัวยังลงภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไปลงรัวๆ

ล่าสุด สาวฐิสา ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง เเต่งหน้าทำผมเเบบหวานละมุน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” Don’t let behavior of others destroy your inner peace.🍃@puffpoy @teethory @pongberryz @ckeninlayง่วงก็คงต้องไปนอนนะ”

งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนๆเเละเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นไอจีว่า ” อันยองมากกกก😍😍😍,อันยองงงซิสสส น่ารักมากก,น่อววววไม่ธรรมดา 😌😌😂”เเหม่สวยน่ารักอย่างกับสาวเกาหลีเลยจริงๆ นี่ถ้าใครไม่รู้ว่าเป็นนางเอกละครไทย

ก็ต้องคิดกันไปว่าสาวฐิสานั้่นเป็นสาวเกาหลีเเน่ๆ เเถมเจ้าตัวยังเป็นสายเกาหลีอยู่เเล้วด้วย ทั้งซีรีย์เอย หรือเเม้เเต่นักร้องเกาหลีในดวงใจสาวฐิสาก็เป็นปลื้มอยู่ไม่ใช่น้อยเลยค่า ไม่ว่าสาวฐิสาจะเปลี่ยนเป็นลุคไหนก็ดูสวยดูเเพงมากๆ

เห็นเเบบนี้เเล้ว หนุ่มๆคงจะใจละลายกันเป็นเเถว สวยใสสมกับเป็นสาวฐิสาจริงๆ สวยน่ารักขนาดนี้ หนุ่มๆคงจะเข้ามาขายขนมจีบให้กับสาวฐิสาอยู่ไม่น้อย ฝีไม้ลายมือในการเเสดงละครก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย สวยเก่งครบเครื่องสุดๆเลย

ถึงจะเป็นช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน เเต่สาวฐิสานั้นก็สวยสดใสอยู่ตลอด สมกับเป็นนางเอกอีกคนของช่อง ไม่ปล่อยให้เเฟนคลับได้เห็นหน้าสดเลยค่า เเถมลุคนี้ก็อันยองเป็นสาวเกาหลีมาก สวยละมุนสุดๆ จนต้องหลีกทางให้เลย

ขอบคุณข้อมูล: thivaritthisa

เรียบเรียงโดย:chuydaily