ธันวาคม 2, 2022

เจนนี่ รัชนก เผยความในใจถึง พี่ตูน

เรียกว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถครบเครื่องเลยค่า สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือเจนนี่ รัชนก ที่มีงานเดินสายทัวร์คอนเสิรต์รัวๆ เเถมตอนนี้สาวเจนนี่ยังทำค่ายเพลงเป็นของของตัวเองได้สำเร็จ จนมีบ้าน รถ ให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสุขสบาย พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังปั้นนักร้องหน้าใหม่เข้าวงการลูกทุ่งด้วยตัวเองอีกด้วย

ซึ่งน้องๆในค่ายเพลงของสาวเจนนี่เเต่ละคนนั้นก็มีทั้งผู้ชาย ผู้หญิง หลายคนต้องฝ่าด่านทดสอบของสาวเจนนี่ไปให้ได้ เพื่อให้ได้เป็นศิลปินในค่าย เเละน้องๆที่เข้ามาก็เป็นเด็กน่ารัก เเละเสียงดีด้วยค่า ทำเอาสาวเจนนี่ถึงกับต้องคิดหนักเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้ไปร่วมงานกับพี่ตูน บอดี้สเเลม ที่ตลาดใจ ซึ่งทั้งคู่นั้นได้ร่วมร้องเพลงบนเวทีด้วยกัน พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังได้เผยว่า ตนนั้นเคยขี่มอเตอร์ไซต์ร่วม 100 กิโลเมตร เพื่อไปดูคอนเสิร์ตของพี่ตูน บอดี้เเสลม

เเละจนมาถึงวันนี้ตนก็ได้มาร้องเพลงคู่กับพี่ตูน ทำให้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยสาวก้อย รัชวิน เเฟนสาวของพี่ตูนได้ออกมาเผยคลิปดังกล่าว พร้อมทั้งเผยว่า ” ได้ดูกันมั้ยคะ น้องเจนนี่ feat. พี่ตูน เพลง “งมงาย” น้องบอกว่าเคยขี่มอเตอร์ไซด์ 100 กิโลเพื่อไปดูคอนเสิร์ตพี่ตูน

พอได้เจอและได้ร้องเพลงกับพี่ตูนวันนี้ ร้องไห้เลย แล้วพี่ตูนก็กอดน้อง อบอุ่นจัง ♥️ทาง Facebook และ Youtube ก้าว#ตลาดใจ#ตลาดใจสตริงคอมโบ” งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ไปตามๆกัน

พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” ขอบคุณพี่ตูนและพี่ก้อยมากๆนะคะ ที่ทำให้เด็กคนนึงมีความสุขมากที่สุดค่ะ♥️” เป็นภาพประทับใจที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับน้ำตาเเตก เเละยังบอกด้วยว่าเข้าใจความรู้สึกของน้องเจนนี่มากๆ

ที่วันนี้ความสำเร็จก็พาสาวเจนนี่นั้นเดินทางจนมาพบกับศิลปินขวัญใจในวัยเด็ก เเละได้มาร่วมร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งเเรก เป็นภาพประทับใจที่สาวเจนนี่คงจะไม่มีวันลืมได้ลงเลยค่า ตื่นตั้นใจไปกับทั้งคู่เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily