ธันวาคม 8, 2022

ตุ๊กกี้ เล่าเรื่องราวเมื่อ 8 ปี ชีวิตตลก ที่ไม่ตลก

กว่าจะมาเป็นที่รู้จักเเละโด่งดังในปัจจุบัน ก็นับว่าสาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ นั้นต้องผ่านคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆมากมาย เเละถึงเเม้ว่าจะมีชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักเเล้ว สาวตุ๊กกี้ก็ยังคงใช้ชีวิตติดดิน เเละสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอยู่ตลอด ซึ่งเมื่อย้อนเวลาไปเมื่อ 8 ปีที่เเล้ว ชีวิตของสาวตุ๊กกี้นั้นก็ล้มลุกคลุกคลานมีอุปสรรคมาไม่น้อย

โดยสาวตุ๊กกี้ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบในครั้งนั้นว่า ” วันนี้ เมื่อ 8 ปี ที่แล้ว กับก้าวชีวิต ที่มหัศจรรย์ ชีวิตตลก ที่ไม่ใช่ตลกทั้งหมดซะทีเดียว พรมที่เทวดาส่งมา กว่าจะปูเดินได้ให้สบาย แต่ละมุม ช่างอยากเหลือเกิน

ทั้งพิสูจน์ฆ้อน ทั้งตะปูไม่คม ตีหลายรอบกว่าจะปักทั้ง4 จุด ของปลายพรม ให้ตึงและเดินสะดวก ชีวิตตลก ที่เจอด่านทดสอบเยอะแยะมากมาย เยอะจนไม่มีน้ำตาจะไหล ร้องไห้จนบอกตัวเอง พอดีไหม เหนื่อยจัง ! แต่สุดท้าย เลือกที่จะดิ้น มันก็ต้องดิ้นจนหมดแรงให้ล้าก่อน

แต่ถ้าทางเลือก ที่ลงทุนรับพรมจากเทวดาแล้วก็ต้องปูเอง ถ้าเกิดมีบุญ เด่วก็มีคนมาช่วยเราปูเอง และแล้ว สุดท้าย ก็มีผู้มีผู้ใจดี ผู้มีพระคุณ มาข่วยตีตะปู มาช่วยเปลี่ยนฆ้อนให้ตีสะดวก มีคนมีช่วยจับพรมให้ตึง มีคน มีช่วย ต่อพรมให้ยาวไกลเดินไกลไปอีกยาวๆ

และมีคนมาช่วย โปรยดอกไม้ ให้พรมที่เดินนี้ โรยด้วยดอกไม้ที่หอม นุ่ม และ ชุ่มชื่นใจ 🙏🏻❤️📌 กราบ หัวใจ🙏🏻❤️เทวดา ผู้มอบพรมนี้ เป็นพรสววรค์ให้มานะคะพ่อแม่ ผู้ที่ดูแลสอนให้หนูเป็นคนอดทน ต่อสู้ เข้มแข็ง เวิร์คพอย์ ผู้มอบฆ้อนให้หนู ได้มีโอกาสในการปูพรมนี้

บูบู้ ผู้ช่วยวางจุดตะปู ให้ตีถูกจุด พี่น้อง/ผองเพื่อน ที่ช่วยออกแรงให้ตะปูนี้ ยึดแน่น ขอบคุณแฟนคลับ ผู้นำดอกไม้มาโปรย ระหว่างทาง ให้มีกำลังใจ ในการก้าวเดินของหนู ในพรมผืนนี้ ยาวมากแค่ไหนก็จะเดิน เพราะดอกไม้ชะโลมใจให้มีพลังก้าวต่อไป ขอบคุณนะคะ

📌📌📌 คอนเสิร์ตที่ในชีวิตนี้ ไม่ทีวันลบเลือน📌📌( Tukky คอนเสิร์ตแบบ ปลวก ปลวก )26 พฤษภาคม 2555📌📌📌📌📌 พรมวิเศษ 📌📌📌📌📌📌” ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาไม่น้อย เเต่เพราะสาวตุ๊กกี้มุ่งมั่นพยาม ความสำเร็จเลยไม่ไกลเกินฝันที่สาวตุ๊กกี้หวังไว้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: สุดารัตน์ บุตรพรม

เรียบเรียงโดย:chuydaily