ธันวาคม 8, 2022

กานต์ โพสต์หลัง เสก ไม่ยอมไปหาหมอ

เรียกว่ากว่าจะได้กลับมาใช้ชีวิตครอบครัวกันอีกครั้ง ก็นับว่าต้องฝ่าฟันเรื่องราวต่างๆมามากมาย สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของ นักร้องหนุ่มร็อคในตำนานอย่าง เสก โลโซ ซึ่งหลังจากทั้งคู่กลับมาจดทะเบียนสมรสกันอีกครั้ง สาวกานต์ก็มักที่จะออกมาเผยโมเมนต์สวีทหวานกับสามีมากขึ้น เเละดูเเลเอาใจใส่หนุ่มเสกเป็นอย่างดี

เเละก่อนหน้านี้หนุ่มเสกได้มีอาการชัก ตาเหลือก ตัวซีด จนทุกคนในครอบครัวต่างตกใจเป็นอย่างมาก เเต่ก็ช่วยกันเรียกสติจนหนุ่มเสกอาการดีขึ้นมาได้ ทำให้สาวกานต์เป็นห่วงสามีเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งนำเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโพสต์ลงอินสตาเเกรม

ล่าสุด สาวกานต์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มเสก พร้อมร่ายเเคปชั่นยาวเหยียด หลังจากหนุ่มเสกนั้นไม่ยอมไปโรงพยาบาล โดยกานต์ได้ออกมาเผยว่า ” ตาเอ้ย..ยายไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมตาต้องไปหาหมอยากเย็นเหลือเกิน เมื่อวาน หมอและทางรพ.ก็รอเก้อ วันนี้จะเอารถมารับ กว่ายายจะเข็นตาให้ลุกอาบน้ำไปหมอหมอได้ ลำบากเหลือเกิน

เจ้าเสือต้องมาช่วยเข็น ตารู้ไหมว่าวันนั้นมันคือเฉียดความตายเพียงเสี้ยววินาที ถ้าไม่มีคนอยู่ เป็นข่าวไปทั่วโลกแล้ว ตอนนั้น ยายเห็นสภาพตา สงสารและคิดว่า ตาตายแน่นอน เหมือนในหนังเลย จิตวิญญาณออกจากร่างไปแล้ว

แต่พี่ต่อคอยเขย่าและเรียกตาไว้ ยายบอกให้เขย่า เรียกไว้ ห้ามให้นิ่งเด็ดขาด เพราะยายโทรตามรพ.อยู่ ถ้ายายติดวงจรปิดไว้ จะเห็นสภาพตัวเอง เดี๋ยวคงต้องติด เพราะเผื่อไม่มีใครอยู่ใกล้แล้วเป็นขึ้นมาอีก ตายเลยนะ จากอาการที่ยายเล่าให้หมอฟัง หมอโทรมาบอกต้องขอดูอาการคืนนึงในห้องไอซียูเลย

หมอบอก ไอซียูอุปกรณ์ครบกว่าห้องพิเศษ และจะให้น้ำเกลือไปด้วย ยายบอกดีเลย แต่ทำไมตาดื้อขนาดนี้ หมอเลยพันสายไรเต็มตัวและมีเครื่องอะไรไม่รู้ น่าจะเกี่ยวกับหัวใจ เห็นหมอบอก “ใส่ไว้นะคะ​ คือ​ holter​ ไว้ติดตามการทำงานของหัวใจ​ 48 ชม.ค่ะ”

ต่อไปนี้ยายจะเคร่งครัดเรื่องสุขภาพร่างกายตาให้หนักขึ้น ตอนนี้คือทั้งกาย ใจ สมอง ความเครียด เราจะฝ่ามันไปให้ได้นะตา…รักและเป็นห่วงตามากๆ ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว ไม่ยอมจริงๆด้วย!!” กลับมาใช้ชีวิตด้วยกันครั้งนี้ดูเหมือนว่าสาวกานต์จะเอาใจใส่หนุ่มเสกมากขึ้นกว่าเดิมอีกค่า ขอให้หนุ่มเสกหายป่วยเร็วๆด้วยนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: wiphakorn15

เรียบเรียงโดย:chuydaily