พฤศจิกายน 29, 2022

ไฮโซสุมณี เผยภาพ สมัยเป็นลูกทูต สู่ภริยาทูต

เป็นอีกหนึ่งสาวไฮโซ ที่ได้รับฉายา บาร์บี้เมืองไทย สำหรับไฮโซ สุมณี คุณะเกษม เจ้าของคฤหาสน์หมื่นล้าน เเละเธอยังเป็นนักสะสมของเก่า มูลค่าหลายพันล้านบาท ซึ่งจะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะไปออกมารายการต่างๆ เผยให้เห็นชีวิต หรูหราสุดไฮโซอีกด้วย  เเละเธอยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีอันดับต้นๆของประเทศเลยก็ว่าได้

ล่าสุด ไฮโซสุมณี ได้ออกมาเผยภาพย้อนวัย สมัยที่ตามคุณพ่อไปรับราชการเป็นเอกอัครราชทูตไทยที่เวียดนาม เเละได้เเสดงรำไทยที่สถานทูต ให้หลายคนได้ชมเป็นขวัญตา พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เล่าเรื่องราวในวันนั้นด้วยว่า ” กลับจากอังกฤษก็ต้องเลยไปอยุ่กับคุณพ่อซึ่งไปรับราชการเป็นเอกอัครราชทูตไทยที่เวียดนาม ระหว่างอยู่ที่นี่ก็ได้ไปเรียนรู้ Protocol การทูตอยู่ 2 ปี

โดยหาทราบไม่ว่าอีก 3 ปีให้หลังก็จะต้องเข้ามาอยู่ในวงการนี้โดยตรงเพราะแต่งงานกับข้าราชการกระทรวงต่างประเทศต้องตามสามีไปรับราชการที่ต่างประเทศโน้นนี้ ตามแต่ผู้ใหญ่ในกระทรวงจะส่งไปอย่าพึ่งลด Guard กันนะเพื่อนๆ ❤️❤️❤️❤️”

พร้อมทั้งไฮโซสุมณี ยังได้ลงภาพขณะที่ตนกำลังซ้อมเต้นกับเหล่าลูกๆผู้ใหญ่ในวงการ ทหาร ตำรวจ เเละนักการเมือง โดยไฮโซสุมณีได้เผยว่า ” สมัยโน้นโปรดเกล้าให้สาวๆลูกของท่านผู้ใหญ่จากหลายวงการ เช่น ทหาร ตำรวจ การเมือง ข้าราชการประจำชั้นผู้ใหญ่ประมาณ 8-9 คน

รวมทั้งดิฉันเมื่อกลับมาไทยแล้วเข้าไปซ้อมทุกวันเพื่อถวายงาน เช่น รำ-เต้น-แสดง ฯลฯ ทุกครั้งเมื่อเวลามีพระราชอาคันตุกะ Head of State จากประเทศต่างๆ เดินทางมาเจริญสัมพันธไมตรีก็จะทรงพระราชทานเลี้ยงอาหาร

จากนั้นก็โปรดเกล้าให้พวกเราแสดง เพื่อเอ็นเตอร์เทนแขกบ้านแขกเมืองก่อนปิดงาน (ภาพหมู่คณะนักแสดงบัลเลต์มโนราห์) ชุดที่สวมใส่ในการแสดงออกแบบโดย Balmain” นับว่าชีวิตของไฮโซสุมณีนั้น โรยด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งเเต่สมัยอดีตเลยก็ว่าได้

พร้อมทั้งในปัจจุบันยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง จนหลายคนต่างยกให้เป็น บาร์บี้ของเมืองไทย อีกหนึ่งคนไปเเล้ว สวยเเละรวยมากจริงๆค่า ถึงเเม้ว่าจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่ไฮโซสุมณีก็ยังคงความสวยไว้เป๊ะ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: sumanee_gunakasem

เรียบเรียงโดย:chuydaily