พฤศจิกายน 29, 2022

ลูกค้า อ้างซื้อกระเป๋าเเบรนด์เนมจาก ใบเตย

งานนี้ดูเหมือนว่า สาวใบเตย อาร์สยาม จะมีงานเข้ารัวๆเลยค่า ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมาไลฟ์ขายของเเบรนด์เนมมือสอง ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเมื่อชาวเน็ตเข้าไปดูไลฟ์เพื่อที่จะซื้อกระเป๋าของสาวใบเตย ก็ต้องตกอกตกใจกับราคากระเป๋าไปตามๆกัน เเละหลายคนยังมองว่าสาวใบเตยนั้นขายเกินราคาจริง เเละบางรุ่นออกจากช็อปเเค่ 3 หมื่นต้นๆ

เเต่สาวใบเตยกลับบอกว่า ออกมาจากช็อปราคา 6 หมื่น เเถมบางรุ่นในช็อปอยู่ที่ 24,000 บาท เเต่สาวใบเตยเอามาขายในราคามือสอง 25,000 บาท ซึ่งต่อมายังมีคนออกมาชี้เเจงเเทนสาวใบเตยว่า ราคาเเต่ละช็อปเเต่ละประเทศนั้นไม่เท่ากัน

ล่าสุด ได้มีลูกค้ารายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพกระเป๋า ที่อ้างว่าซื้อจากสาวใบเตยไป ได้ออกมาเผยให้เห็นสภาพกระเป๋า ซึ่งสาวใบเตยนั้นบอกว่าเป็นสภาพ 95 เปอร์เซ็นต์ เเต่กระเป๋าที่ได้มากลับไม่ใช่สภาพ 95 เปอร์เซ็นต์ อย่างที่คิดไว้

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงโซเชียล พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” กระเป๋าเเม่ใบ สภาพ 95% ตามที่นางบอก มันเเน่น…อก…มากจ้าเเม่จ๋า รุ่นราคาสภาพ ไม่ตรงปกซักอย่าง ไหนๆก็โป๊ะเเตกเเล้ว ขอโชว์สินค้าหน่อยเหอะ ปล.อยากจะรีวิวตั้งนานล่ะ เเต่กลัวติ่งนาง ”

เเละผู้ใช้ทวิตรายหนึ่งได้นำเรื่องนี้ไปโพสต์ลงทวิตเตอร์ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” แม่ใบบอกของที่ขายสภาพ 99.99-100% ทั้งนั้น เอิ่มมมม สวยเชียยยย เอออีกเรื่อง.. เลิกแคะขี้ฟันขี้มูกแล้วเอามาจับกระเป๋าตอนไลฟ์สดนะ จะอ้วก #ใบเตยอาร์สยาม”

ซึ่งหลังจากภาพนี้ถูกเผยเเพร่ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เเละหลายคนต่างมองว่าสาวใบเตยนั้นไม่ควรที่จะบอกเป็นเปอร์เซ็นต์เเต่ควรจะบอกมากกว่าว่ามีตำหนิตรงไหนบ้าง

เพราะคำว่าเปอร์เซ็นต์ในความคิดของเเต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน หรือไม่ก็ควรที่จะบอกลูกค้าไปเลย ว่าสินค้านั้นมีชำรุดเสียหายตรงไหนบ้าง เมื่อได้รับของจะได้ไม่ต้องเสียความรู้สึกมากขนาดนี้ พร้อมทั้งน้องชายของสาวใบเตยยังออกมาฉะคนที่เข้ามาเเฉว่าติดต่อก็ไม่รับ โทร ไปก็ไม่รับ เเละยังทิ้งท้ายว่า “อีบ้า” อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้เเจงเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: thxmama

เรียบเรียงโดย:chuydaily