กุมภาพันธ์ 4, 2023

เอ เล่าอดีตรักสุดช้ำ เผยคนที่คุยกันมา 5 ปีนอกใจ

เป็นอีกหนึ่งผู้จัดการส่วนตัวของเหล่าดาราในวงการบันเทิง ที่มีชีวิตดี๊ดีย์ สำหรับ เอ ศุภชัย เเละถ้าใครที่เเอบเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมส่วนตัวของพี่เอ ก็จะเห็นว่าเจ้าตัวมักจะเดินทางเที่ยวต่างประเทศกับสาวอั้ม พัชราภา อยู่บ่อยๆ เเละในเรื่องของความรักนั้นเจ้าตัวก็ไม่เคยออกมาปริปากพูดถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มๆเลยค่า

ล่าสุด พี่เอได้ออกมาเปิดใจเรื่องความรักในรายการ Ciub Friday Show เทปพิเศษเกี่ยวกับความรักที่ผ่านมาว่า “ตัวเองเป็นคนที่ชอบคนที่เขาไม่ชอบเรา เราชอบคนที่ได้มายากๆ ต้องวิ่งตาม ความรักของเอเป็นความรักที่คลุมเครืออยู่ตลอด เป็นความรักที่มโนว่าเขาต้องรักเรา

ครั้งหนึ่งตัวเองเศร้าเเละเหงามาก เลยไปไหว้พระที่วัดท่าไม้ เเล้วบอกว่าวันนี้เป็นวันสงกรานต์ไม่รู้จะไปสาดน้ำกับใคร ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยดลบันดาลให้เจอใครก็ได้ หลังจากทำบุญไหว้พระเสร็จ ก็ขับรถมาจอด ที่โรงเเรมดุสิตธานี ขณะที่กำลังเดินออกไปนอกโรงเเรม มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาชน ทำให้เอหกล้มเหมือนในนิยาย

ก่อนเขาจะดึงมือขึ้นเเล้วบอกว่า อ้าว พี่เอ ศุภชัยเหรอ เอก็ชวนเขาไปเล่นน้ำ เเละเขาก็ตอบตกลงไปเล่นด้วย เลยคิดว่าเป็นอาจจะเป็นสิ่งที่อธิษฐานกับพระเเน่ๆ หลังจากนั้นก็คุยกันมาเกือบ 5 ปี ซึ่งต่างคนต่างรู้สึกว่ามีความพิเศษขึ้นมานิดนึง มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน เขาก็ยืมรถไปขับบ้าง

เเล้วบังเอิญเอไปจอดรถที่สนามบิน ก็เห็นรถเขาจอดอยู่ข้างๆ ซึ่งวันนั้นเขาบอกว่า จะไปทำรายงานกับเพื่อน เอเลยโทรไปที่สนามบิน ซึ่งเรามีเส้นสายอยู่  จึงเช็กได้ว่าเขาบินไปต่างจังหวัดกับคนคนหนึ่ง เราก็รู้สึกช็อก เลยส่งคนบินไปตามเขาที่เกาะนั้นเลย พร้อมกับเช่าเรือส่วนตัว เเละเครื่องบินส่วนตัวขึ้นไปรับ เพราะมันดึกเเล้ว เอจับได้ตอนเกือบ 5 ทุ่ม

เเถมยังโทรศัพท์ไปหาด้วยตัวเอง ที่อยู่ฝั่งอ่าวไทย ซึ่งเขาก็กลับมา เเต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะไปอยู่กับหัวใจ ยอมรับว่าตอนนั้น มีมุมร้องไห้ โทรศัพท์ไปหาพี่อ้อย พี่ฉอด คลับฟายเดย์ เราจะปลอมเสียงว่าเป็นคนอื่น เเต่เพื่อนก็บอกว่าปลอมไม่ได้หรอก ใจหนึ่งก็กลัว ใจหนึ่งก็กดไปเเล้ว เเต่ก็ตัดใจวางสายไปก่อน เพราะมันไม่ทันเเล้ว เดี๋ยวจัดการเองดีกว่า

ซึ่งจริงๆก็เเอบสงสัยอยู่หลายอย่างเเล้ว เพราะรถที่เอให้ยืมเเอบติดเนวิเกเตอร์ไว้ โดยที่เขาไม่รู้ ก็เห็นว่าเขาไปอยู่ที่เดิมทุกวันในเวลากลางคืน ยอมรับว่าเหตุการณ์นี้เสียใจมาก ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร เลยปิดรถเเล้วไปร้องไห้คนเดียว ก่อนที่จะไปเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์ เอก็ร้องไห้ ตอนเเรกเอยอมรับในสภาพความสัมพันธ์เเบบ 3 คนได้ เเต่ในใจคือรับไม่ได้จริงๆ

จากนั้นกลับมาถึงบ้านยังไม่ทันถึง 2 ชั่วโมง เขาก็ไม่โทรศัพท์กลับมา เราก็โกรธมาก เหตุการณ์นี้ใช้เวลาเกือบๆเดือนที่น้องๆสลับกันมานอนเป็นเพื่อน เเต่กลางคืนก็ไม่หลับไม่นอน ถึงขั้นไปนุ่งขาวห่มขาว ซึ่งพระท่านก็ให้กินกล้วย เเล้วก็ข้าวกับเกลืออย่างเดียว 3 วัน นั่งใต้ต้นไม้เกือบถึงชายเเดนพม่า วิปัสสนาให้มันทุกข์ไปเลย

เเต่หลังจากนั้นก็คิดได้ว่า ทำไมเราทำดีเราต้องทุกข์ด้วย ก็เริ่มปลง จากเคียดเเค้นกลายเป็นเบาลง เริ่มไปมีความสุขโดยการอยู่กับเพื่อน ไปท่องเที่ยว เพราะถ้ายิ่งโกรธเขา มันจะยิ่งไม่จบ เเต่กว่าจะทำใจให้หายโกรธก็ยากมาก ใช้เวลาทำใจ 2 เดือนเต็มๆ ”

ขอบคุณข้อมูล:GMM25Thailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily